Jennie và Thiều Bảo Trâm cùng diện túi giá gần 4 triệu, chị em có thể sắm mẫu na ná rẻ bằng 1/10

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:00 17/04/2021

Nếu chưa đủ khả năng, bạn có thể sắm những kiểu túi tương đồng với giá rẻ hơn nhiều.

Jennie thực sự rất có tài, mà một trong số những tài đó là có thể biến những item từ bình thường hết sức trở thành hot trend. Vâng, điều này thì không phải idol nào cũng làm được. Ai chưa tin cứ nhìn gái Hàn lên đồ street style đi, ít nhiều gì bạn cũng sẽ thấy hình ảnh Jennie trong đó.

Nói có sách, mách có chứng, chắc bạn vẫn còn nhớ chiếc túi được Jennie lăng xê cách đây không lâu đúng không? Và "em" túi này đã "auto" nổi tiếng nhờ sức hút từ công chúa YG. Hơn thế, em nó còn là sáng tạo của Nieeh, một local brand mới nổi bị đồn đoán là của thành viên Hắc-Hường.

Như một điều dễ đoán trước, chiếc túi với "lai lịch" không tầm thường này lập tức khiến hội mặc đẹp xôn xao. Túi hot hit nhờ Jennie nhưng cũng phải thừa nhận là túi cũng khá xinh, thiết kế tối giản, hiện đại với phom dáng chữ nhật bo tròn ở các góc tạo cảm giác mềm mại, thanh lịch vô cùng.

Jennie và Thiều Bảo Trâm cùng diện túi giá gần 4 triệu, chị em có thể sắm mẫu na ná rẻ bằng 1/10 - Ảnh 2.

Không chỉ có Jennie mà Krystal cũng lăng xê cho túi Nieeh đang "gây sốt".

Jennie và Thiều Bảo Trâm cùng diện túi giá gần 4 triệu, chị em có thể sắm mẫu na ná rẻ bằng 1/10 - Ảnh 3.

Ở Vbiz, Thiều Bảo Trâm cũng sở hữu một chiếc túi Nieeh màu be. Điểm nhấn hay ho của túi còn nằm ở khoá kéo hình tag giá, thật lạ mắt mà cũng thật xinh nhỉ? Giá của chiếc túi này không quá đắt nhưng cũng không rẻ bèo để ai cũng sở hữu được vì đến 3,8 triệu đồng đó nha!

Hội gái Hàn chăm diện "túi Jennie" hết mực, đủ để thấy sức ảnh hưởng của "Chanel sống" trong thời trang rồi!

Nếu bạn có đủ khả năng order một chiếc túi xịn xò chính hãng thì quá tốt. Nhưng trong trường hợp muốn "bắt trend" mà túi tiền có hạn, vậy thì bạn rất nên nghía các mẫu túi na ná dưới đây. Những chiếc túi được "nhái" lại vẫn giúp bạn có style xinh xẻo thôi nhưng sướng ở chỗ là giá rẻ hơn tận 10 lần.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm