IT 2 còn đang công chiếu mà "anh hề có nụ cười xinh" Bill Skarsgård đã úp mở cực thú vị về phần 3

Dory, Theo Helino 23:59 10/09/2019

Nếu có phần 3, IT sẽ kể về cái ngày mà anh Pennywise còn ngây thơ và đẹp trai.

IT 2 (Gã Hề Ma Quái 2) vừa ra rạp từ ngày 6/9 và đã nhận về cơn mưa lời khen từ các fan của Stephen King. Mặc dù nhà sản xuất đã mang đến một hồi kết viên mãn cho phần 2, nhưng trước những phản hồi tích cực về phim, nhà Warner Bros. có muốn "hái" thêm tiền từ thương hiệu kinh điển này nữa không?

IT 2 còn đang công chiếu mà anh hề có nụ cười xinh Bill Skarsgård đã úp mở cực thú vị về phần 3  - Ảnh 1.

Bill Skarsgård - nam diễn viên thủ vai gã hề trong một cuộc phỏng vấn với EW đã vui vẻ chia sẻ rằng anh rất muốn trở thành Pennywise một lần nữa. Rất có thể IT sẽ có một bộ phim tiền truyện, kể về thời điểm trước khi Gã hề quái đản tấn công Câu lạc bộ những kẻ thất bại. Việc quay ngược lại thời gian trước khi trận chiến máu me xảy ra sẽ là một điều vô cùng thú vị vì câu chuyện này chưa từng được đề cập đến trong bất kì cuốn sách nào.

Không phải quá lời khi nói diễn xuất của Bill Skarsgård trong Chương hai đã "cân" cả bộ phim, biến Pennywise thành biểu tượng độc đáo trong làng phim kinh dị. Đa số các nhà phê bình đều khen ngợi Skarsgård.

IT 2 còn đang công chiếu mà anh hề có nụ cười xinh Bill Skarsgård đã úp mở cực thú vị về phần 3  - Ảnh 4.

Thậm chí chính đạo diễn Andy Muschietti cũng úp mở về việc sẽ làm phần 3 cho IT. Đạo diễn tiết lộ có những chi tiết rất thú vị về quá khứ của Pennywise mà ông tìm được trong tiểu thuyết của Stephen King. Chính những điều này đã mang đến cho ông cảm hứng về phần 3.

IT 2 còn đang công chiếu mà anh hề có nụ cười xinh Bill Skarsgård đã úp mở cực thú vị về phần 3  - Ảnh 5.

Nghe những thông tin này, nhiều fan tỏ rõ sự hào hứng trước viễn cảnh "được" Gã hề hù dọa lần nữa. Tuy nhiên, đây cũng chỉ mới là tin tức chưa chính thức. Các mọt phim kinh dị cứ bình tĩnh cày phần 2 trước đã nhé!

Trailer IT 2 (Gã Hề Ma Quái 2)

IT 2 vẫn đang được công chiếu tại các cụm rạp trên cả nước.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem phần 3 của IT?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách điềm tĩnh ngắm cảnh giữa không trung và lời giải thích gây choáng của công viên giải trí

    Hình ảnh 4 du khách vẫn điềm tĩnh ngắm cảnh khi gặp sự cố nguy hiểm khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua.
  • Đọc thêm