Idol da trắng không thiếu nhưng bật tông như 4 mỹ nhân Kpop này thì là "của hiếm", Dahyun - Taeyeon "dìm" sạch cả đồng đội

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 03/11/2020

Thành viên TWICE, SNSD, ITZY... là những nữ idol có làn da trắng bật tông, lấn át cả các thành viên khác.

 Vẻ đẹp tiêu chuẩn của 1 nữ idol Kpop luôn là gương mặt xinh đẹp, vóc dáng thanh mảnh và làn da trắng sứ. Idol Kpop thường có làn da sáng màu hơn người bình thường, nhưng 4 nữ idol dưới đây là "của hiếm" khi sở hữu làn da trắng bật tông tự nhiên, đôi khi còn "dìm sạch" đồng đội vì đặc điểm này.

Taeyeon (SNSD)

"Trưởng nhóm trẻ con" của SNSD không chỉ nổi tiếng với giọng hát xuất sắc mà còn vô cùng vô cùng xinh đẹp với nhan sắc trẻ trung, "hack tuổi" đỉnh cao. Đặc biệt, làn da trắng như bông bưởi của Taeyeon càng khiến cô nàng thêm nổi bật và rạng rỡ. Khi để tóc vàng, môi đỏ, lại sẵn làn da trắng đến phát sáng, Taeyeon càng trông giống cô tiên Tinkerbell trong cổ tích khiến các fan "xỉu ngang xỉu dọc". Thậm chí từng có lần Sooyoung bực mình "tố cáo" Taeyeon vì làn da trắng đến... bực mình.

Idol da trắng không thiếu nhưng bật tông như 4 mỹ nhân Kpop này thì là của hiếm, Dahyun - Taeyeon dìm sạch cả đồng đội - Ảnh 2.
Idol da trắng không thiếu nhưng bật tông như 4 mỹ nhân Kpop này thì là của hiếm, Dahyun - Taeyeon dìm sạch cả đồng đội - Ảnh 3.
Idol da trắng không thiếu nhưng bật tông như 4 mỹ nhân Kpop này thì là của hiếm, Dahyun - Taeyeon dìm sạch cả đồng đội - Ảnh 4.
Idol da trắng không thiếu nhưng bật tông như 4 mỹ nhân Kpop này thì là của hiếm, Dahyun - Taeyeon dìm sạch cả đồng đội - Ảnh 5.

Dahyun (TWICE)

Dahyun vốn có biệt danh "đậu hũ" do cô nàng là thành viên trắng nhất nhóm. Quả thật, Dahyun trắng bật tông, trắng phát sáng, trắng lấn át đồng đội. Làn da trắng nổi bật khiến nữ idol sinh năm 1998 càng thêm xinh đẹp, sang chảnh, yêu kiều như 1 nàng công chúa.

Idol da trắng không thiếu nhưng bật tông như 4 mỹ nhân Kpop này thì là của hiếm, Dahyun - Taeyeon dìm sạch cả đồng đội - Ảnh 7.
Idol da trắng không thiếu nhưng bật tông như 4 mỹ nhân Kpop này thì là của hiếm, Dahyun - Taeyeon dìm sạch cả đồng đội - Ảnh 8.

Dahyun ngồi giữa cả dàn mỹ nhân TWICE và nhìn làn da của cô nàng mà xem...

Idol da trắng không thiếu nhưng bật tông như 4 mỹ nhân Kpop này thì là của hiếm, Dahyun - Taeyeon dìm sạch cả đồng đội - Ảnh 9.

Trong 1 khung hình, các thành viên TWICE đều không thể trắng sáng như Dahyun

Idol da trắng không thiếu nhưng bật tông như 4 mỹ nhân Kpop này thì là của hiếm, Dahyun - Taeyeon dìm sạch cả đồng đội - Ảnh 10.

Shuhua (G)I-DLE

Mỹ nhân Đài Loan của (G)I-DLE cũng là 1 trong những idol nữ có làn da trắng bật tông so với các thành viên trong nhóm. Nhờ có làn da trắng như ngọc, nhan sắc Shuhua càng thêm dịu dàng, nữ tính, trong sáng hút hồn các fan.

Idol da trắng không thiếu nhưng bật tông như 4 mỹ nhân Kpop này thì là của hiếm, Dahyun - Taeyeon dìm sạch cả đồng đội - Ảnh 12.
Idol da trắng không thiếu nhưng bật tông như 4 mỹ nhân Kpop này thì là của hiếm, Dahyun - Taeyeon dìm sạch cả đồng đội - Ảnh 13.

Shuhua nổi bần bật ở cuối hàng với làn da trắng đến... sợ

Idol da trắng không thiếu nhưng bật tông như 4 mỹ nhân Kpop này thì là của hiếm, Dahyun - Taeyeon dìm sạch cả đồng đội - Ảnh 14.

Chaeryeong (ITZY)

Thành viên ITZY cũng là 1 trong những idol nữ đứng 1 mình đã trắng, đứng bên đồng đội càng thêm nổi bật. Không phải các thành viên còn lại... quá đen, mà là do Chaeryeong quá trắng như 1 chú gấu Bắc cực.

Idol da trắng không thiếu nhưng bật tông như 4 mỹ nhân Kpop này thì là của hiếm, Dahyun - Taeyeon dìm sạch cả đồng đội - Ảnh 17.
Idol da trắng không thiếu nhưng bật tông như 4 mỹ nhân Kpop này thì là của hiếm, Dahyun - Taeyeon dìm sạch cả đồng đội - Ảnh 18.
Idol da trắng không thiếu nhưng bật tông như 4 mỹ nhân Kpop này thì là của hiếm, Dahyun - Taeyeon dìm sạch cả đồng đội - Ảnh 19.
Idol da trắng không thiếu nhưng bật tông như 4 mỹ nhân Kpop này thì là của hiếm, Dahyun - Taeyeon dìm sạch cả đồng đội - Ảnh 20.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm