Rần rần màn “thả thính” của Dahyun (TWICE) và tài tử “Hậu duệ mặt trời”: Bảo vệ, chăm sóc mùi mẫn, bất ngờ hơn là khoảng cách tuổi

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 12:03 25/05/2020

Mới đây, màn tương tác giữa Dahyun (TWICE) và Kim Min Seok trong show “Flower Crew” được dân mạng “đào” lại, gây bão khắp nơi.

Hiện tại, TWICE là một trong những nhóm nhạc được yêu thích nhất Kpop. Mỗi khi đi show, các cô nàng thường xuyên được gán ghép với các nam tài tử khác. Mới đây, màn tương tác của Kim Min SeokDahyun từ năm 2016 bỗng dưng được mọi người nhắc lại, chia sẻ khắp nơi vì quá dễ thương.

Kim Min Seok và Dahyun đã từng cùng xuất hiện trong chương trình “Flower Crew”. Trong show, Kim Min Seok rất ga lăng, bảo vệ Dahyun khiến những thành viên của show lẫn khán giả đều vô cùng thích thú. Trong khi đó, Dahyun đặc biệt quan tâm tới nam tài tử “Hậu duệ mặt trời”, thậm chí còn gói thức ăn đút cho nam diễn viên. Mặc dù đã hơn 4 năm nhưng màn tương tác này bỗng dưng được netizen “đào” lại, gây xôn xao khắp các diễn đàn Kpop. Điều đáng chú ý đó là Kim Min Seok hơn Dahyun tận 8 tuổi nhưng nhìn như bạn đồng trang lứa.

Kim Min Seok bảo vệ Dahyun, giúp cô nàng không bị bỏng vì ngọn lửa của đầu bếp

Nam diễn viên cũng ân cần gắp thức ăn cho thành viên TWICE

Dahyun khiến Kim Min Seok ngại ngùng vì được cô nàng chủ động đút thức ăn cho

Mặc dù phần ăn Dahyun gói khá to nhưng Kim Min Seok vẫn không ngần ngại ăn hết trong một lần

Thái độ ngượng ngùng của cặp đôi khi bị trêu chọc khiến ai nấy đều vô cùng thích thú

Màn “thả thính” đáng yêu giữa Dahyun (TWICE) và nam tài tử “Hậu duệ mặt trời” bỗng dưng được nhắc lại khiến fan thích thú - Ảnh 6.
Màn “thả thính” đáng yêu giữa Dahyun (TWICE) và nam tài tử “Hậu duệ mặt trời” bỗng dưng được nhắc lại khiến fan thích thú - Ảnh 7.

Màn tương tác của cặp đôi bỗng dưng được "đào" lại, chia sẻ trên khắp các diễn đàn Kpop. Ai ngờ Kim Min Seok hơn Dahyun đến 8 tuổi

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14