Câu chuyện gây sốt hôm nay: Tài tử “Hậu duệ mặt trời” giải cứu 1 người đàn ông lao vào xe tải tự tử trong gang tấc

Eri, Theo Tổ quốc 19:38 26/03/2020

Hành động cứu người của nam tài tử “Hậu duệ mặt trời” - Lee Yi Kyung nhận được lời khen ngợi từ netizen xứ Hàn.

Vào ngày 26/3, truyền thông xứ Hàn gây chú ý lớn khi đưa tin về vụ nam diễn viên Lee Yi Kyung hỗ trợ giải cứu một người đàn ông tự tử trên cầu Hannam. Cụ thể, vào ngày 19/3 vừa qua, một người đàn ông say rượu đã cố lao vào một chiếc xe tải để tự tử. May mắn người tài xế đã kịp thời dừng lại trước khi xảy ra tai nạn.

Tuy nhiên, người đàn ông này lại tiếp tục lao vào các phương tiện đang lưu thông trên cầu. Một nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại màn cứu nguy ngoạn mục của tài tử “Hậu duệ mặt trời”: “Tài xế xe tải đã rời khỏi xe và cố gắng giữ người đàn ông say rượu lại. Xe của nam diễn viên Lee Yi Kyung chạy phía sau chiếc xe tải. Ngay sau đó, nam diễn viên đã lập tức xuống xe, giữ người đàn ông say rượu lại để tránh xảy ra những trường hợp nguy hiểm hơn”.

Câu chuyện gây sốt hôm nay: Tài tử “Hậu duệ mặt trời” giải cứu 1 người đàn ông lao vào xe tải tự tử trong gang tấc - Ảnh 1.

Trong khi mọi người xung quanh đều hoảng sợ, chỉ ngồi im trong xe, Lee Yi Kyung đã ra ngoài cứu người đàn ông say rượu đang có ý định tự tử

Người này kể thêm: “Lee Yi Kyung đã giữ chặt người đàn ông say rượu rất lâu trong khi người đó vẫn cố lao ra đường, nhảy cầu tự tử. Mọi người xung quanh có vẻ rất lo lắng, sợ hãi và không biết làm gì nên chỉ có thể ngồi yên trong xe nhưng Lee Yi Kyung thì không hề do dự lao vào cứu người. Nam diễn viên còn nhường áo khoác cho người đàn ông đang run rẩy. Anh ấy đã cứu mạng người đó”.

Sau đó, cảnh sát đã đến hiện trường và đưa người đàn ông say rượu đến nơi an toàn. Liên quan đến vụ việc trên, công ty quản lý của Lee Yi Kyung cho biết: “Chúng tôi cũng chỉ biết được điều này thông qua báo chí. Chúng tôi đã liên lạc với Lee Yi Kyung và anh ấy xác nhận rằng việc này là sự thật. Cậu ấy nói rằng đã chạy ra khỏi xe khi thấy chiếc xe đằng trước xảy ra sự cố và tình hình có vẻ nguy hiểm. Lee Yi Kyung cảm thấy ngại vì hành động nhỏ như vậy lại được công khai”. Trong khi đó, nam tài tử “Hậu duệ mặt trời” vừa được bổ nhiệm làm đại sứ quảng bá cho đường dây điện thoại khẩn cấp “112” tại Hàn Quốc.

Câu chuyện gây sốt hôm nay: Tài tử “Hậu duệ mặt trời” giải cứu 1 người đàn ông lao vào xe tải tự tử trong gang tấc - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, nam diễn viên vừa được bổ nhiệm làm đại sứ quảng bá cho đường dây điện thoại khẩn cấp “112” tại Hàn Quốc

Nguồn: AllKpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm