Kpop có Dahyun, Hollywood có vợ chồng Joe Jonas - mỹ nhân "X-Men": Soi paparazzi thế này, Dispatch cũng phải sợ một phép

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 28/04/2020

Cặp vợ chồng Joe Jonas và Sophie Turner khiến khán giả thích thú với khả năng "tia camera" đỉnh cao không thua kém gì Dahyun (TWICE) ở Hàn.

Joe JonasSophie Turner là một trong những cặp vợ chồng mới của Hollywood. Sau 3 năm hẹn hò, nam ca sĩ đã chính thức về chung một nhà với mỹ nhân "X-Men" vào tháng 5 năm ngoái. Cặp đôi này từ lâu đã nổi tiếng vì sự hài hước và nghịch ngợm và bất chấp hình tượng của họ. Bên cạnh đó, khán giả cũng đặc biệt chú ý đến khả năng tia camera và "thách thức" ống kính máy quay của đôi vợ chồng này.

Nếu Kpop có "đôi mắt vàng" Dahyun (TWICE) đến Dispatch cũng phải bó tay, thì Joe và Sophie chính là những nhân vật tia camera xuất sắc của làng giải trí Hollywood. Hai người thường xuyên phát hiện ra các paparazzi đang ẩn nấp xung quanh và sau đó họ sẽ nhìn thằng vào camera một cách đầy "thách thức". Các fan thì hết sức bất lực vì cặp đôi này, người ta thì che kín mít rồi trốn thợ săn ảnh, còn hai anh chị phải tìm bằng được, lại còn nhiệt tình tạo dáng. Có vợ là siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel rồi thì mấy ống kính máy quay sao làm khó được vợ chồng Jonas!

Kpop có Dahyun, Hollywood có vợ chồng Joe Jonas - mỹ nhân X-Men: Soi paparazzi thế này, Dispatch cũng phải sợ một phép - Ảnh 2.

Level 1: Sau khi phát hiện máy quay, Joe và Sophie nhìn chằm chằm vào máy quay một cách lạnh lùng.

Kpop có Dahyun, Hollywood có vợ chồng Joe Jonas - mỹ nhân X-Men: Soi paparazzi thế này, Dispatch cũng phải sợ một phép - Ảnh 3.

Level 2: Chỉ tay thẳng về phía máy quay để xác nhận là họ đã phát hiện ra vị trí của thợ săn ảnh.

Kpop có Dahyun, Hollywood có vợ chồng Joe Jonas - mỹ nhân X-Men: Soi paparazzi thế này, Dispatch cũng phải sợ một phép - Ảnh 4.

Thế này thì paparazzi chạy đi đâu được?

Kpop có Dahyun, Hollywood có vợ chồng Joe Jonas - mỹ nhân X-Men: Soi paparazzi thế này, Dispatch cũng phải sợ một phép - Ảnh 5.

Level 3: Thách thức máy quay không màng hình tượng.

Kpop có Dahyun, Hollywood có vợ chồng Joe Jonas - mỹ nhân X-Men: Soi paparazzi thế này, Dispatch cũng phải sợ một phép - Ảnh 6.

Level n: Tranh thủ tạo dáng, chẳng mấy khi có thợ ảnh chụp miễn phí như này.

Kpop có Dahyun, Hollywood có vợ chồng Joe Jonas - mỹ nhân X-Men: Soi paparazzi thế này, Dispatch cũng phải sợ một phép - Ảnh 7.
Kpop có Dahyun, Hollywood có vợ chồng Joe Jonas - mỹ nhân X-Men: Soi paparazzi thế này, Dispatch cũng phải sợ một phép - Ảnh 8.

Cặp đôi hài hước này đúng là "bể muối" của Hollywood.

Kpop có Dahyun, Hollywood có vợ chồng Joe Jonas - mỹ nhân X-Men: Soi paparazzi thế này, Dispatch cũng phải sợ một phép - Ảnh 9.
Kpop có Dahyun, Hollywood có vợ chồng Joe Jonas - mỹ nhân X-Men: Soi paparazzi thế này, Dispatch cũng phải sợ một phép - Ảnh 10.

Không chỉ fan bất lực mà cả phóng viên cũng phải "bó tay" với cặp đôi này!

Nguồn: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm