Tìm ra đối thủ của Dispatch: Tia cam từ chục mét, "hung thần" phải giật mình thon thót chứ nói gì đến "khui" ảnh hẹn hò?

SON, Theo Tổ quốc 11:59 01/04/2020

Với tài tia camera siêu đẳng, chắc chắn Dahyun (TWICE) sẽ chẳng cần phải lo lắng nếu lỡ bị ống kính Dispatch bắt gặp khi đang hẹn hò.

Trước giờ, có rất nhiều idol nổi tiếng đã từng bị "hung thần" Dispatch khui tin hẹn hò và buộc phải xác nhận mối quan hệ dù không mong muốn. Từ những cặp đôi đình đám 1 thời như Yoona - Lee Seung Gi, Suzy - Lee Min Ho, Kai - Krystal,... cho đến mới đây là Kang Daniel - Jihyo (TWICE), tất cả đều không thể thoát khỏi "đôi mắt cú vọ" và tài săn tin thượng thừa của Dispatch.

Tuy vậy, fan Kpop lại phát hiện ra 1 nữ idol với tài năng cực đặc biệt, có thể giúp cô thoát khỏi tầm ngắm của trang săn tin số 1 Hàn Quốc. Đến hẹn lại lên, nhân ngày Cá tháng Tư - truyền thống "khui" các cặp đôi của Dispatch, nhân vật đặc biệt này lại trở thành cái tên hot trở lại. Nhân vật khiến Dispatch cũng phải bó tay chính là Dahyun (TWICE) - mỹ nhân với tài tia camera cực đỉnh, "bách phát bách trúng". Xem tuyển tập những khoảnh khắc thần thánh khi Dahyun soi được ống kính máy ảnh dù cách xa cả trăm mét, nhiều fan chỉ còn biết ngỡ ngàng thốt lên: "Thế này thì Dispatch sao chơi lại chị?"

Tìm ra đối thủ của Dispatch: Tia cam từ chục mét, hung thần phải giật mình thon thót chứ nói gì đến khui ảnh hẹn hò? - Ảnh 2.

Nữ idol khó bị Dispatch "tóm" nhất là đây.

1001 khoảnh khắc Dahyun tia camera của fan

Tìm ra đối thủ của Dispatch: Tia cam từ chục mét, hung thần phải giật mình thon thót chứ nói gì đến khui ảnh hẹn hò? - Ảnh 3.

Dù là trên sân khấu, Dahyun cũng không quên thể hiện tài tia máy ảnh thượng thừa.

Tìm ra đối thủ của Dispatch: Tia cam từ chục mét, hung thần phải giật mình thon thót chứ nói gì đến khui ảnh hẹn hò? - Ảnh 4.

Chụp thành viên khác nhưng Dahyun lại vô tình chiếm spotlight với tài tia cam thần thánh.

Tìm ra đối thủ của Dispatch: Tia cam từ chục mét, hung thần phải giật mình thon thót chứ nói gì đến khui ảnh hẹn hò? - Ảnh 5.

Ống kính fan gần thế này sao làm khó được chị!

Tìm ra đối thủ của Dispatch: Tia cam từ chục mét, hung thần phải giật mình thon thót chứ nói gì đến khui ảnh hẹn hò? - Ảnh 6.

Đừng hú hồn khi lỡ bắt gặp ánh mắt này của Dahyun. Là do cô nàng đang tập trung tìm ống kính fan mà thôi.

Những khoảnh khắc cực yêu của Dahyun khi tương tác với ống kính của fan tại Đại hội thể thao. Đáng nói, dù camera ở gần hay xa, cô nàng này đều có thể bắt trọn

Ngắm được cả máy ảnh ở xa chục mét chưa bao giờ là khó!

Tìm ra đối thủ của Dispatch: Tia cam từ chục mét, hung thần phải giật mình thon thót chứ nói gì đến khui ảnh hẹn hò? - Ảnh 8.
Tìm ra đối thủ của Dispatch: Tia cam từ chục mét, hung thần phải giật mình thon thót chứ nói gì đến khui ảnh hẹn hò? - Ảnh 9.

Không ai trong nhóm để ý nhưng Dahyun vẫn giữ tinh thần tập trung 100%.

Tìm ra đối thủ của Dispatch: Tia cam từ chục mét, hung thần phải giật mình thon thót chứ nói gì đến khui ảnh hẹn hò? - Ảnh 10.

Camera chưa tìm được Dahyun ư? Chuyện nhỏ, để cô nàng tự tìm luôn cũng được!

Tìm ra đối thủ của Dispatch: Tia cam từ chục mét, hung thần phải giật mình thon thót chứ nói gì đến khui ảnh hẹn hò? - Ảnh 11.

Tìm kiếm ống kính máy ảnh phải chăng đã trở thành bản năng của Dahyun?

Tìm ra đối thủ của Dispatch: Tia cam từ chục mét, hung thần phải giật mình thon thót chứ nói gì đến khui ảnh hẹn hò? - Ảnh 12.

Nhắm 2 ống kính 1 lúc cũng không làm khó nổi Dahyun. Nói cô nàng là "hung thần" của Dispatch cũng không có gì là sai.

Tìm ra đối thủ của Dispatch: Tia cam từ chục mét, hung thần phải giật mình thon thót chứ nói gì đến khui ảnh hẹn hò? - Ảnh 13.

Hai khoảnh khắc khiến người người "xám hồn" thể hiện trình tia cam đẳng cấp của nữ idol nhà JYP. Dù ống kính có được lắp ở vị trí nào, xa đến mấy, Dahyun vẫn không bao giờ bỏ sót.

Giữa đám đông tấp nập, Dahyun vẫn tìm được camera dễ như trở bàn tay

Tìm ra đối thủ của Dispatch: Tia cam từ chục mét, hung thần phải giật mình thon thót chứ nói gì đến khui ảnh hẹn hò? - Ảnh 15.
Tìm ra đối thủ của Dispatch: Tia cam từ chục mét, hung thần phải giật mình thon thót chứ nói gì đến khui ảnh hẹn hò? - Ảnh 16.
Tìm ra đối thủ của Dispatch: Tia cam từ chục mét, hung thần phải giật mình thon thót chứ nói gì đến khui ảnh hẹn hò? - Ảnh 17.

Giữa sân bay đông nghẹt người, cô nàng "Đậu phụ" của TWICE vẫn nhắm chính xác từng ống kính máy ảnh. Fan chắc hẳn vô cùng vui mừng vì khi chụp ảnh, chả khó gì để bắt được những khoảnh khắc đẹp và rõ nét của Dahyun.

Tìm ra đối thủ của Dispatch: Tia cam từ chục mét, hung thần phải giật mình thon thót chứ nói gì đến khui ảnh hẹn hò? - Ảnh 18.

Trong fansign ồn ào, Dahyun vẫn tranh thủ ngoái nhìn và vẫy chào ống kính của fan. Hóa ra trình tia cam siêu đẳng lại là vũ khí vô hình giúp cô nàng tương tác với người hâm mộ tốt hơn.

Đến cả ống kính máy quay của nhà đài, Dahyun cũng không ngán

Chơi thì chơi nhưng chị vẫn tia được đấy nhé!

Lên sân khấu, Dahyun lúc nào cũng là thành viên hút camera nhất. Đôi mắt tinh tường giúp mỹ nhân TWICE trở thành "bạn thân" với các đạo diễn hình ảnh.

Thế này đã đủ để làm Dispatch "thót tim" chưa? Đẳng cấp tia cam của Dahyun quả là không thể đùa được.

"Thiên thần tia cam" hóa ra sẽ có bộ dáng thế này đây.

Làm sao để chiếm spotlight với tài tia cam, hãy nhìn ngay Dahyun để học tập

Tia camera của fan và nhà đài là chuyện thường, Dahyun còn nhắm chuẩn ống kính máy quay của các thành viên cùng nhóm

Jihyo với Sana mới là trung tâm chú ý nhưng bóng hình quen thuộc của "thánh tia cam" lại lướt qua và vô tình chiếm trọn spotlight.

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm