Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:40 01/11/2020

Hyuna, Jennie (BLACKPINK), Hani (EXID)... là những nữ idol không cần "gồng" vẫn sexy hết nấc.

Các idol nữ sẽ phải theo nhiều phong cách khác nhau, từ ngây thơ, đáng yêu cho đến sexy, gợi cảm. Mới đây, Knet đã chọn ra 10 nữ idol sexy từ trong máu, không cần phải "gồng", phải cố gắng quá nhiều vẫn gợi cảm, quyến rũ "chết người".

Hyuna

Hyuna xứng đáng là "nữ hoàng sexy" của Kpop. Nữ ca sĩ sinh năm 1992 luôn được fan khen ngợi sexy từ trong máu, gợi cảm, quyến rũ "chết người" ngay cả trong cử chỉ nhỏ nhất, "đốt mắt" fan với những màn hở bạo. Ánh mắt ma mị, thần thái bí ẩn càng tôn lên nét quyến rũ của Hyuna.

Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 2.
Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 3.
Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 4.
Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 5.

Jennie (BLACKPINK)

Jennie (BLACKPINK) chính là đại diện cho trường phái không cần hở bạo vẫn sexy hết nấc. Jennie có tỷ lệ cơ thể đỉnh cao, 0% mỡ thừa, mặc gì cũng đẹp, gương mặt vừa ngây thơ vừa trưởng thành, quyến rũ.

Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 6.
Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 7.
Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 8.
Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 9.

Hani (EXID)

"Nữ hoàng fancam" Hani cũng là 1 trong những nữ idol có thần thái gợi cảm 1 cách tự nhiên. Chính fancam sexy nổi tiếng Up And Down đã giúp sự nghiệp của Hani nói riêng và EXID nói chung lội ngược dòng ngoạn mục, từ bờ vực tan rã bật lên thành nhóm nhạc top đầu.

Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 10.
Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 11.
Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 12.

Moonbyul (MAMAMOO)

Không cần phải hở bạo, cô nàng rapper của MAMAMOO hút fan bởi nét sexy girl crush, chuẩn "soái tỷ" cực ngầu trong lòng các cô gái.

Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 14.
Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 15.
Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 16.
Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 17.

Soyeon (G)I-DLE

Soyeon tiếp tục lại là 1 "soái tỷ" cực kỳ chất lừ, sexy và cuốn hút. "Chị đại" (G)I-DLE không cần hở bạo, không cần những động tác vũ đạo quyến rũ vẫn khiến fangirl "đổ rầm rầm" nhờ khí chất chuẩn girl crush.

Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 18.
Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 19.
Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 20.
Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 21.

Yeonwoo (cựu thành viên MOMOLAND)

Yeonwoo đã từng là biểu tượng gợi cảm của MOMOLAND trước khi rời nhóm để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Yeonwoo có gương mặt ngây thơ, đáng yêu nhưng lại sở hữu body cực gợi cảm, thần thái sexy từ trong máu.

Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 22.
Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 23.
Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 24.
Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 25.

Doyeon (Weki Meki)

"Tiểu Jeon Ji Hyun" Doyeon gây ấn tượng với chiều cao khủng, body "chuẩn từng centimet" như người mẫu chuyên nghiệp. Gương mặt xinh đẹp lộng lẫy cũng là đặc điểm khiến Doyeon quyến rũ hút hồn.

Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 26.
Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 27.
Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 28.

Chungha

Nữ ca sĩ solo sáng giá nhất thế hệ này - Chungha cũng là 1 trong những cái tên được fan đánh giá là sexy, gợi cảm tự nhiên, không cần phải "gồng". Sự sexy của Chungha đến từ vóc dáng cực gợi cảm, gương mặt sắc sảo và ánh mắt bí ẩn đầy thần thái.

Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 29.
Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 30.
Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 31.
Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 32.

Saebom (Nature)

Saebom nói riêng và Nature nói chung không phải cái tên đình đám Kpop, chính vì vậy vẻ gợi cảm của cô không được nhiều người biết đến. Saebom sinh năm 1997, sở hữu body siêu nuột, chiều cao lý tưởng, nhan sắc xinh đẹp và ánh mắt quyến rũ "chết người".

Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 33.
Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 34.
Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 35.

Huihyeon (DIA)

Tương tự Saebom, Huihyeon (DIA) không mấy nổi tiếng nên không nhiều fan biết đến vẻ gợi cảm của cô. Trưởng nhóm DIA chủ yếu hút fan nhờ body cực gợi cảm, nhan sắc xinh đẹp cá tính.

Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 36.
Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 37.
Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 38.
Trong Kpop có những nữ idol sexy từ trong máu: Hyuna xứng danh nữ hoàng gợi cảm mới, Jennie (BLACKPINK) có “vũ khí” là gì? - Ảnh 39.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm