Hwasa (MAMAMOO) ăn kiêng mà tưởng đang quay mukbang, cuồng ăn đến mức suýt mất kiểm soát

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:22 12/01/2021

Xem ra việc phải bóp mồm bóp miệng để giảm cân là chuyện không hề dễ dàng đối với Hwasa.

Bạn biết đấy, việc ăn kiêng để giảm cân vốn chẳng phải chuyện dễ dàng gì. Việc rèn bản thân ăn theo một chế độ nghiêm ngặt đôi khi còn trở thành cơn ác mộng đối với nhiều người, đặc biệt là với những ai có đam mê ăn uống bất tận. Đang yên đang lành phải bóp mồm bóp miệng sẽ khiến ta phải đấu tranh tâm lý trước sự hấp dẫn của đồ ăn ngon. Và yên tâm đi, bạn không cô đơn đâu. Đến cả em út nổi tiếng của nhóm nhạc MAMAMOO cũng phải chật vật lắm mới có thể kiểm soát được bản thân đấy.

Chuyện là trong thời gian Hwasa cần phải ăn uống lành mạnh hơn, cô đã suýt chút nữa tự mình phá hỏng kế hoạch giảm cân nếu không có sự can ngăn của người khác. Vì Hwasa vốn được mệnh danh là một trong những "thánh ăn" của Kpop nên rõ ràng việc một ngày phải giảm khẩu phần ăn đi sẽ chẳng dễ dàng gì.

Chuyện phải kiềm chế trong việc ăn uống quả thật không dễ dàng gì đối với "thánh lòng bò" Hwasa

Dù là món ăn thông thường hay những món lành mạnh hơn dành riêng cho những người đang giảm cân thì Hwasa vẫn đánh chén chúng một cách ngon lành và không thể "giữ mình".

Hwasa (MAMAMOO) ăn kiêng mà tưởng đang quay mukbang, cuồng ăn đến mức suýt mất kiểm soát - Ảnh 2.

Hwasa đã ăn một cách ngon lành và quên đi chuyện mình cần bóp mồm bóp miệng

Nhìn Hwasa ăn chắc chẳng ai nghĩ cô nàng đang ăn kiêng mà hệt như em út MAMAMOO đang tham gia một chương trình mukbang nào đó. Đúng là một khi đã đam mê ăn uống thì món gì người ta cũng có thể ăn ngon và ăn quên trời quên đất, quên cả chuyện ăn kiêng.

Trông Hwasa có giống người đang ăn kiêng không?

Thấy Hwasa có vẻ như sắp mất kiểm soát, hai người chị bên cạnh nhận ra mình phải ngăn cô em lại. Khó khăn lắm mới có thể khiến Hwasa buông đũa và dường như việc này khiến cô khó chịu, thất vọng ra mặt.

Hai người chị đã ngăn Hwasa lại và yêu cầu cô bỏ đũa xuống

Hwasa (MAMAMOO) ăn kiêng mà tưởng đang quay mukbang, cuồng ăn đến mức suýt mất kiểm soát - Ảnh 5.

Hwasa vô cùng thất vọng khi phải quay trở lại với thực tế rằng mình đang ăn kiêng

Vậy mới thấy, ăn kiêng để giảm cân là cả một quá trình. Trong suốt chặng đường để đạt được mục tiêu của mình, bạn sẽ phải đối diện với nhiều cám dỗ và dễ mất kiểm soát trước đồ ăn ngon. Lúc này chẳng còn cách nào khác ngoài việc tự bản thân phải kiềm chế mình hoặc cần có những người bạn bên cạnh để giúp bạn tỉnh ngộ như trường hợp của Hwasa.

Hwasa (MAMAMOO) ăn kiêng mà tưởng đang quay mukbang, cuồng ăn đến mức suýt mất kiểm soát - Ảnh 6.

Ăn kiêng khó lắm phải đâu chuyện đùa. Khi cái bụng réo phải kiềm chế cơ!

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm