Hwasa (MAMAMOO) tiết lộ không ăn được món nước ngoài khiến dân tình ngã ngửa: "Thánh lòng bò" lại kén ăn vậy ư?

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 16:42 24/11/2020

Là người vốn nổi tiếng với khả năng ăn uống hệt như một "thực thần", Hwasa đã khiến không ít người bất ngờ khi tiết lộ sự thật này.

Từng được mệnh danh là một trong những "thực thần" của KPop, em út Hwasa của nhóm nhạc MAMAMOO được biết đến là người có đam mê ăn uống bất tận. Tuy nhiên chắc hẳn bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi biết được rằng "thánh lòng bò" Hwasa không ăn được đồ ăn nước ngoài. 

Đúng vậy! Đây là một sự thật khi được chính chủ tiết lộ đã khiến nhiều người ngã ngửa. Cô nàng Hwasa vốn nổi tiếng là ăn ngon miệng không kém các YouTuber và đã từng nhiều lần khiến fan đòi mở kênh mukbang, hóa ra lại là một người kén ăn. Nghe có vẻ lạ nhỉ? Với khả năng ăn như không có giới hạn của mình thì lẽ ra Hwasa có thể "chấp" hết các loại đồ ăn chứ!

Hwasa thú nhận rằng mình không thể ăn các món ăn nước ngoài, đặc biệt là những món nêm nếm gia vị đặc trưng hoặc có mùi quá mạnh. Nữ ca sĩ sinh năm 1995 cho hay nếu phải đi diễn ở nước ngoài mà không có đồ Hàn Quốc thì lựa chọn an toàn của Hwasa sẽ là những món đơn giản như trứng rán, hamburger hoặc là mì ly mang từ Hàn sang.

Hwasa (MAMAMOO) tiết lộ không ăn được món nước ngoài khiến dân tình ngã ngửa: Thánh lòng bò lại kén ăn vậy ư? - Ảnh 3.

Hwasa không thể ăn những món nước ngoài

Sự thật này quả thật nếu không phải chính chủ tiết lộ thì thật là khó tin

Quả thực, sự thật bất ngờ này đã gây sốc cho nhiều người. Đa số chúng ta thường nghĩ rằng Hwasa là cô gái có thể ăn rất nhiều. Cô nàng luôn tỏ ra hạnh phúc và ăn một cách vô cùng ngon miệng kể cả lúc có máy quay hay không. Chẳng những thế, biểu cảm khi ăn uống của Hwasa còn khiến người xem phải nuốt nước miếng ừng ực đến độ fan đã không ít lần đề nghị Hwasa nên mở một kênh mukbang cho riêng mình. 

Hwasa (MAMAMOO) tiết lộ không ăn được món nước ngoài khiến dân tình ngã ngửa: Thánh lòng bò lại kén ăn vậy ư? - Ảnh 6.

Hwasa được mệnh danh là "thánh lòng bò" vì cô nàng từng chén bay một phần ăn khá lớn

Cũng chính vì khả năng ăn uống hệt như một "thực thần" ấy của Hwasa nên người ta không thể ngờ được rằng, hóa ra cô gái này lại chỉ có thể ăn đồ ăn Hàn Quốc.

Hwasa (MAMAMOO) tiết lộ không ăn được món nước ngoài khiến dân tình ngã ngửa: Thánh lòng bò lại kén ăn vậy ư? - Ảnh 7.

Thì ra "thực thần" Hwasa cũng có những món không thể ăn được đấy mấy bồ ạ!

Nguồn: Koreaboo

Hwasa (MAMAMOO) tiết lộ không ăn được món nước ngoài khiến dân tình ngã ngửa: Thánh lòng bò lại kén ăn vậy ư? - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày