Hàn Hằng biến mất trong nhóm người follow Huyme trên Instagram riêng tư, ẩn luôn cả clip công bố tình yêu

Đỗ Đen, Theo Trí Thức Trẻ 10:38 30/04/2020

Gián tiếp gây ra vụ lùm xùm của Trang Lou, Hàn Hằng hiện đang khá im hơi lặng tiếng, càng như vậy lại khiến dân tình càng tò mò về mối quan hệ hiện tại của cô và Huyme.

Huyme sau thời gian dài kín tiếng về chuyện tình cảm thì mới đây, anh chàng lộ nhiều bằng chứng hẹn hò với hotgirl Thanh Hóa Hàn Hằng, thậm chí là còn về "ra mắt" nhà trai. Yêu đương chưa được bao lâu, Hàn Hằng lại vô ý khiến "em dâu" Trang Lou vướng phải lùm xùm.

Huyme và Hàn Hằng

Trước pha hành động "thiếu chính xác" đó, cặp đôi xuất hiện nhiều động thái lạ. Về phía Huyme, anh chàng có một nick instagram để chế độ riêng tư. Trước khi sự việc về em gái bị lên mặt báo, nick INS này của Huyme có 11 người theo dõi, trong đó có Hàn Hằng. Vậy nhưng, mới đây, nick riêng tư này chỉ còn 3 following là Huyme, em gái Trang Lou và em rể Tùng Sơn. 

Hàn Hằng biến mất trong nhóm người follow Huyme trên Instagram riêng tư, ẩn luôn cả clip công bố tình yêu - Ảnh 2.

Nick instagram phụ của Huyme

Về phía Hàn Hằng, vốn là người hoạt động mạng xã hội rất sôi nổi, giờ đây, cô nàng lại không hoạt động trên instagram suốt một thời gian, bài đăng cuối cùng là vào ngày 3/4/2020. Đồng thời, Hàn Hằng cũng đã ẩn hết các video trên tiktok. Liệu động thái này thể hiện điều gì?

Hàn Hằng biến mất trong nhóm người follow Huyme trên Instagram riêng tư, ẩn luôn cả clip công bố tình yêu - Ảnh 3.

Instagram của Hàn Hằng

Hàn Hằng biến mất trong nhóm người follow Huyme trên Instagram riêng tư, ẩn luôn cả clip công bố tình yêu - Ảnh 4.

Tài khoản tiktok của Hàn Hằng

Không biết là cặp đôi đang im hơi lặng tiếng đợi "sóng gió" qua đi hay là "đường ai nấy đi" rồi? Chắc sẽ cần một câu trả lời từ người trong cuộc nhỉ?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm