Sau khi ra mắt gia đình, Huyme và Hàn Hằng chẳng thèm úp mở mà công khai quấn quít nhau cực tình!

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 11:56 07/04/2020

Có vẻ như cặp đôi này đang tận hưởng thời gian nghỉ dịch cùng nhau tại nhà Huyme ở Hà Nội.

Đến tận hôm nay, các fan của Huyme chắc hẳn vẫn còn chút bất ngờ trước thông tin anh chàng đang hẹn hò với "hot girl tạp hoá" Hàn Hằng. Không chỉ hẹn hò, chàng vlogger đình đám một thời còn đưa bạn gái về ra mắt bố mẹ chứng tỏ mối quan hệ của họ đã nghiêm túc lắm rồi. Bởi vì trong quá khứ, cặp đôi này và người cũ đã tạo thành một "bùng binh" vô cùng rắc rối nên thông tin họ là một cặp khiến nhiều người phải đặt rất nhiều dấu chấm hỏi và cả chấm than.

Sau khi ra mắt gia đình, Huyme và Hàn Hằng chẳng thèm úp mở mà công khai quấn quít nhau cực tình! - Ảnh 1.

Huyme đưa bạn gái về ra mắt gia đình

Sau khi công khai, cặp đôi dường như rất thoải mái thể hiện tình cảm và không ngần ngại muốn cho cả thế giới biết rằng mình đang mặn nồng bên nửa kia. Mới đây, Hàn Hằng đã chia sẻ đoạn video mình đang cùng Huyme nhảy nhót khá vui vẻ. Nhìn vào bộ trang phục trong video trùng với những hình ảnh mới nhất mà Huyme updates trên Instagram thì có lẽ, cặp đôi này đang tận hưởng những ngày social distancing tại nhà Huyme ở Hà Nội đây mà!

Hàn Hằng và Huyme vui vẻ, thân mật cùng nhau nhảy nhót

Cùng nhau nhảy nhót

Những bức ảnh này chính là Hàn Hằng đã chụp cho Huyme chăng?

Có lẽ sắp tới, cặp đôi sẽ tiếp tục khiến hội F.A GATO không ngừng nghỉ với loạt ảnh tình tứ, thân thiết tiếp cho mà xem!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm