Huyme chia sẻ mùa dịch ở nhà vẽ tranh làm điều bổ ích, ô hay nhưng anh vẽ Hàn Hằng đấy à?

C., Theo Trí Thức Trẻ 13:48 22/03/2020

Tầm này rồi, Huyme và Hàn Hằng có công khai tình cảm cũng không có gì lạ lẫm lắm đâu nhỉ?

Nói về mối quan hệ của Huyme và Hàn Hằng chắc chắn phải so sánh với tiểu thuyết nhiều chương hoặc drama dài tập. Bởi từ khi Huyme còn yêu Trúc Anh đến tận khi Hàn Hằng đã chia tay Trung Japan, dân tình rốt cuộc vẫn không hiểu mối quan hệ giữa 2 nhân vật này chính xác là gì.

Và ở tập tiếp theo của drama, cộng đồng mạng lại đặt tiếp một dấu hỏi to đùng khi xem vlog mới nhất của Huyme. Chẳng là trong vlog này, Huyme có chia sẻ dạo gần đây có rất nhiều thời gian ở nhà nên anh đang vẽ tranh. Tiện thể anh chàng cũng có lia qua một bức tranh đang vẽ dở.

Tập mới của drama tình ái Huyme - Hàn Hằng: Chàng miệt mài vẽ tranh khiến dân tình đoán già đoán non là hot girl tạp hoá - Ảnh 1.

Bức tranh Huyme đang vẽ dở.

Sẽ chẳng có gì đáng nói khi ngay ở góc nghiêng, 2 nhân vật chính trong tranh của Huyme lại cực giống anh chàng và Hàn Hằng. Ngay lập tức, rất nhiều người đặt câu hỏi ngay phía dưới vlog của Huyme. Thậm chí có người còn khẳng định như đinh đóng cột: "Là Hàn Hằng đó".

Thực ra ý kiến của dân mạng không phải là không có cơ sở bởi cô gái trong tranh của Huyme giống Hàn Hằng đến khó tin. Từ trang phục đến cách tạo dáng, từ chiếc áo sát nách màu nude đến kiểu chống tay lên cằm,... đều không sót chút nào.

Tuy nhiên đến giờ phút này tất cả vẫn chỉ là suy đoán của mọi người thôi nhé! Còn đâu phải chờ chủ nhân của bức tranh lên tiếng hoặc đến lúc Huyme up hình lên Instagram như đã hứa mới biết được.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng gọi tên Hàn Hằng.

Một số bức tranh trước đó của Huyme.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xuất hiện fanpage "Ngân hàng hỗ trợ người nghèo" nhận đổi 1 triệu lấy 10 triệu: Cẩn thận tiền mất tật mang!

    Fanpage có tên "Ngân hàng hỗ trợ người nghèo Vietcombank" với logo của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank liên tục chạy quảng cáo nhận đổi "tiền lỗi seri", tỉ lệ 1 ăn 10 khiến nhiều người xôn xao.
  • Đọc thêm