"Best nịnh vợ" thuộc về Minh Nhựa: Mina Phạm vừa chuyển phong cách công chúa, đại gia gọi luôn là "thần tiên muội"

C., Theo Trí Thức Trẻ 11:56 21/03/2020

Dù ai nói ngả nói nghiêng, Mina Phạm vẫn xinh đẹp nhất trong mắt đại gia Minh Nhựa.

Bàn về chuyện chăm chụp và khoe hình "sống ảo" lên mạng nhất thì khó ai mà bì được với Mina Phạm, vợ hai đại gia Minh Nhựa. Các loại concept từ Á sang Âu, từ Đông sang Tây, không có kiểu nào là Mina chưa thử. Thế nên có lẽ riêng chuyện kiếm caption và lựa hình để đăng cũng đã ngốn phần lớn thời gian của bà mẹ 2 con rồi.

Mới đây, Mina Phạm lại tung một bộ ảnh với tông màu hồng công chúa cùng chiếc status dài dằng dặc về chuyện già đi của một người phụ nữ. Khoan hãy bàn đến tính triết lý, lần này dân tình dành nhiều sự quan tâm hơn cho phong cách hường phấn của vợ hai đại gia Minh Nhựa.

Bộ ảnh mới của Mina Phạm.

Không khó để nhận thấy Mina Phạm đã đầu tư thế nào cho những tấm hình này. Từ bộ cánh to đùng vật vã, chiếc nơ thuộc hàng siêu to khổng lồ đến chi tiết nhỏ xíu như móng tay cũng "tone sur tone" màu hồng luôn.

Mà vợ đã tốn công sức, thời gian như thế thì mất gì mà không khen một câu nhỉ? Vợ mình chứ có phải ai đâu. Vậy là như mọi khi, đại gia Minh Nhựa đã bay vào thả nhẹ một câu mà người vợ nào cũng muốn nghe chồng nói: "Omg! Thần tiên muội".

Thấy vợ chịu khó đầu tư và chụp hình thế này, Minh Nhựa không khen mới là lạ đấy.

Quả nhiên Minh Nhựa nịnh vợ số 2, không ai dám nhận số 1 luôn. Thế nên trong khi Mina nũng nịu: "Vợ được chồng đổi tên rồi à?" thì diễn viên Tiến Luật đã phải thốt lên: "Trời ơi! Sến sến sến".

Hoá ra dù là đại gia hay không thì cũng chẳng ai muốn làm người bình thường khi yêu nhỉ?

Best nịnh vợ thuộc về Minh Nhựa: Mina Phạm vừa chuyển phong cách công chúa, đại gia gọi luôn là thần tiên muội - Ảnh 3.

Đại gia Minh Nhựa nịnh vợ số 2, không ai dám nhận số 1.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm