Thảo Tâm tự so sánh ảnh chụp cam thường với khi dùng app: Đúng là có 1 kiểu con gái toàn phải giảm ảo đi cho mình đỡ đẹp quá

C., Theo Trí Thức Trẻ 09:06 21/03/2020

Chẳng ngại khoe mặt mộc nhưng đôi khi Nguyễn Lâm Thảo Tâm cũng thử xài app để xem mình đã thay đổi thế nào.

Những bức hình xinh đẹp rạng ngời trên MXH đã là một phần không thể thiếu của hội con gái. Và một trong những "trợ thủ" đắc lực nhất chính là 7749 thể loại app chỉnh ảnh. Từ mặt V-line đến cà mụn rồi xoá thâm quầng mắt hay làm da trắng bật tông,... chỉ cần qua app là xong ngay. Bởi vậy có nói cam thường là "kẻ thù" của các cô gái cũng không sai chút nào.

Tuy nhiên hot girl IELTS Nguyễn Lâm Thảo Tâm lại không nằm trong danh sách này. "Cô Hồng" của Mắt biếc chưa bao giờ ngại khoe mặt mộc cam thường. Thậm chí cô nàng còn tự tin đăng luôn ảnh trước và sau khi dùng app để cho thấy rõ sự khác biệt.

Thảo Tâm tự so sánh ảnh chụp cam thường với khi dùng app: Đúng là có 1 kiểu con gái toàn phải giảm ảo đi cho mình đỡ đẹp quá - Ảnh 1.

Quả nhiên là nhờ app "sống ảo" mà Thảo Tâm trông xinh xắn hơn hẳn: mặt thon gọn, da trắng, láng mịn. Còn với cam thường, cô nàng để lộ những nỗi lo lắng của mọi cô nàng: mụn và mắt thâm quầng.

Nhưng có hề chi khi dùng app hay không thì Thảo Tâm trông vẫn cực kì rạng rỡ và đầy sức sống. Thậm chí sự tự tin bất chấp mụn của cô nàng đủ làm hội chị em GATO lên xuống rồi ấy nhỉ? 

Thảo Tâm tự so sánh ảnh chụp cam thường với khi dùng app: Đúng là có 1 kiểu con gái toàn phải giảm ảo đi cho mình đỡ đẹp quá - Ảnh 2.

Tự tin đem mặt mộc đi hù mọi người.

Dù dùng app hay không, "cô Hồng" vẫn không giấu nổi sự hài hước và nghịch ngợm của mình.

Đôi lúc vì không make nên trông cô bạn có phần nhợt nhạt, nhưng chẳng hề gì, xinh vẫn hoàn xinh.

Thảo Tâm tự so sánh ảnh chụp cam thường với khi dùng app: Đúng là có 1 kiểu con gái toàn phải giảm ảo đi cho mình đỡ đẹp quá - Ảnh 5.

Việc để mặt mộc cũng giúp Thảo Tâm trở về với độ tuổi thật của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm