Gái xinh nhận học RMIT, chảnh như richkid bị bóc mẽ trộm ảnh hot girl bên Thái - bạn của Lisa (BLACKPINK) để... miệt mài sống ảo

C., Theo Trí Thức Trẻ 17:45 20/03/2020

Chưa biết mục đích cuối cùng của tài khoản fake này là gì nhưng chắc chắn không tốt đẹp chút nào rồi.

Cho dù ở thời điểm nào thì gái xinh vẫn luôn là một đề tài được quan tâm của dân tình. Ai mà không thích được ngày ngày chiêm ngưỡng những cô nàng vừa xinh xắn lại đáng yêu chứ. 

Nhưng giữa thời đại thật giả lẫn lộn thế này, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Chẳng là gần đây, dân mạng Việt đang bị hớp hồn bởi một nhân tố mới trong làng gái xinh. Đó là một tài khoản Facebook tên P.N.T.N. Trên MXH, T.N đích thị là một gái xinh đáng hâm mộ: xinh gái, thân thiện, học RMIT và có cuộc sống sang chảnh như richkid.

Profile của của P.N.T.N trên mạng.

Chăm chỉ rep comment của mọi người cực thân thiện.

Tuy nhiên đời vốn không như là mơ và cũng chẳng nhiều gái xinh toàn diện đến vậy. Vào một ngày không mấy đẹp trời, người ta bỗng phát hiện ra từ trước đến nay đã bị lừa. Hoá ra chẳng có hot girl RMIT nào tên T.N cả mà tất cả hình ảnh đều là một hot girl người Thái tên Praew. 

Gái xinh nhận học RMIT, chảnh như richkid bị bóc mẽ trộm ảnh hot girl bên Thái - bạn của Lisa (BLACKPINK) để... miệt mài sống ảo - Ảnh 3.

Câu chuyện bị phát giác khi bức hình của Praew và Lisa (BLACKPINK) trở nên viral trên MXH. Chưa rõ mối quan hệ của 2 cô nàng này là gì nhưng trông khá thân thiết.

Được biết ở Thái Lan, Praew cũng là một hot girl trên mạng khi sở hữu trang cá nhân lên đến 223k lượt follow. Đương nhiên cô nàng không có tên tiếng Việt là T.N và cũng chẳng biết tiếng Việt. 

Gái xinh nhận học RMIT, chảnh như richkid bị bóc mẽ trộm ảnh hot girl bên Thái - bạn của Lisa (BLACKPINK) để... miệt mài sống ảo - Ảnh 4.

Praew chụp hình chung với Lisa (BLACKPINK)

Hiện tại, chưa biết mục đích cuối cùng của tài khoản Facebook P.N.T.N này là gì nhưng chắc chắn không tốt đẹp chút nào rồi.

Fake Praew đã đành, T.N còn cop luôn cả cap.

Và mượn luôn hội bạn thân nhé!

Lấy hình người khác còn thính là của mình nhé!

Lấy luôn cả album ảnh thế này thì dân tình dễ bị lừa thôi. Tinh vi quá nhỉ?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm