Rich kid Nhất Hoàng cực đanh đá khi bị hội hám fame fake ảnh shopping lộ liễu: "Tràng Tiền có Saint Laurent, Prada hay Louboutin hồi nào vậy em?"

Mai Thuý, Theo Helino 13:57 02/12/2019

Bình thường Nhất Hoàng không nhắc tới không có nghĩa Nhất Hoàng hiền nha các bạn!

Nhất Hoàng (tên đầy đủ Hoàng Quang Nhất, 15 tuổi) là một trong những rich kid nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Câu bạn có gương mặt rất ưa nhìn, phong cách ăn mặc đậm chất Hàn Quốc, nên nhìn lướt qua nhiều người còn lầm tưởng là idol xứ kim chi cơ đấy. Cũng như hội bạn đều xuất thân từ hội con nhà giàu Việt, Nhất Hoàng sau khi theo học tại một trường ở Los Angeles, Mỹ thì có cuộc sống sang chảnh đáng ngưỡng mộ.

Rich kid diện toàn độ hiệu đắt tiền.

Gần đây, cậu bạn lại làm dân tình trầm trồ với màn shopping nhân dịp lễ Black Friday. Khoe "sương sương" ảnh chụp cốp xe chất đầy đồ hiệu của các nhãn cao cấp như SLP, Dolce & Gabbana, Prada,... không cần Nhất Hoàng nói ai cũng biết đống này cũng ngốn bộn tiền luôn rồi. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không xuất hiện vài ba người "mượn" ảnh của rich kid và up lên với caption rất ba chấm, kiểu: "Bố bảo Black Friday cho lên Tràng Tiền ăn kem cuối cùng lại tặng quà sinh nhật cực đỉnh mặc dù các brand không sale còn kem thì không được que nào". Ủa? Lạ lùng nhỉ? Ngộ nghĩnh nhỉ?

Đáp trả siêu gắt của rich kid Nhất Hoàng khi bị fake ảnh shopping: Tràng Tiền có Saint Laurent, Prada hay Louboutin hồi nào vậy em? - Ảnh 2.

Này là ảnh gốc do Nhất Hoàng up.

Rõ ràng tiền mình bỏ ra để mua sắm, thành quả của mình đấy mà lại bị lấy trộm nên cậu bạn "nổi đoá", tố hẳn lên trên Instagram cá nhân. Tiện thể, tag thẳng tên cô nàng "mượn" ảnh vào để chất vấn.

Ai đang có ý định "sống ảo" kiểu này thì coi lại nghen.

Thực tế mạng xã hội là "sân khấu" để chúng ta thoả sức tô vẽ lên mình một hình ảnh đẹp, sang chảnh. Thế nhưng làm gì làm cũng nên có chừng mực chứ khéo bị bóc phốt thế này thì eo ôi chẳng còn vui nữa rồi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này

    Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này
  • Đọc thêm