Thân là rich kid lại lỡ làm fanboy, Nhất Hoàng khiến dân mạng phát hờn vì màn đu Super M không trượt phát nào

Kafka, Theo Helino 15:22 10/10/2019

Nhất Hoàng lại tiếp tục khiến dân tình thèm khát khi post cả 1001 chiếc story đu Super M ở Mỹ.

Thời gian vừa qua, dân tình đã không khỏi ghen tỵ trước những màn đu idol của rich kid Nhất Hoàng - em trai Trinh Hoàng. Giống như nhiều bạn bè cùng trang lứa, cậu bạn là fan K-pop vì vậy mà trong những sự kiện của idol Hàn Quốc gần đây tại Mỹ, Nhất Hoàng quyết không bỏ lỡ một dịp nào.

Mới đây nhất, rich kid 15 tuổi đã theo chân nhóm Super M từ đầu đến cuối trong hoạt động của nhóm cho MV Jopping. Cũng như lượt đi, Nhất Hoàng được tiếp xúc rất gần với các thành viên trong nhóm. Dù những idol này đều đeo khẩu trang nhưng không khó để nhận ra nào là Teamin, Taeyong, Lucas, Ten,...

Nhất Hoàng được tiếp xúc rất gần với các thành viên nhóm Super M.

Và đến tận lúc các thần tượng đi vào phòng chờ thì Nhất Hoàng vẫn không ngừng ghi lại hình ảnh của họ. Đương nhiên không quên tag tên từng idol để họ biết rằng vẫn có 1 fan boy dõi theo cực kì sát sao thế này.

Trước đó cậu bạn cũng hào hứng khoe album mới cứng cùng chữ kí của thần tượng. Xa hơn nữa thì hồi đầu tháng 4 năm nay, Nhất Hoàng cũng từng khiến dân tình ghen tỵ hết nấc với màn đu theo BLACK PINK khi các cô gái đến biểu diễn tại Mỹ. Cậu bạn rich kid update lịch trình cực sát sao và selfie với những nữ idol chẳng khác gì bạn thân.

Thân là rich kid lại lỡ làm fanboy, Nhất Hoàng khiến dân mạng phát hờn vì màn đu Super M không trượt phát nào - Ảnh 3.

MV cùng chữ kí của Super M cho Nhất Hoàng.

Thân là rich kid lại lỡ làm fanboy, Nhất Hoàng khiến dân mạng phát hờn vì màn đu Super M không trượt phát nào - Ảnh 4.

Đúng là rich kid có khác, đu idol cũng phải đầu tư và công phu thế này chứ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm