Đu idol đẳng cấp như rich kid Nhất Hoàng: Selfie với BLACK PINK như bạn thân, tất nhiên không thể bỏ lỡ Super M

Super J, Theo Helino 18:53 07/10/2019

Nhất Hoàng chính là fanboy khiến rất nhiều người ghen tỵ khi có những màn đu idol tưởng chỉ có trong mơ.

Nhất Hoàng là một trong những rich kid luôn nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của dân mạng. Cậu bạn mới 15 tuổi này là em trai của Trinh Hoàng - hiện đang định cư cùng gia đình và học tập tại L.A, Mỹ. Cũng như bạn bè cùng trang lứa, cậu bạn 10X là fan K-pop và là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của nhóm nhạc BLACK PINK.

Gần đây, cậu bạn tiếp tục khiến dân tình trầm trồ với màn đu theo idol cực kì đầu tư, công phu. Cách đây không lâu, khi Jennie của BLACK PINK đến Mỹ tham gia Fashion Week, Nhất Hoàng chắc chắn không thể bỏ qua và đã chớp lấy cơ hội để được selfie cùng thần tượng. Hồi đầu tháng 4 năm nay, Nhất Hoàng cũng từng khiến dân tình ghen tỵ hết nấc khi đu theo BLACK PINK khi các cô gái đến biểu diễn tại Mỹ. Cậu bạn rich kid như một "phóng viên thường trực" update lịch trình cực sát sao và selfie với cả 4 cô gái chẳng khác gì bạn thân.

Đu theo Jennie khi cô nàng đến Mỹ tham dự Fashion Week

Đu idol đẳng cấp như rich kid Nhất Hoàng: Selfie với BLACK PINK như bạn thân, tất nhiên không thể bỏ lỡ Super M - Ảnh 2.

Theo chân cực sát

Chưa hết thì mới đây, Nhất Hoàng cũng đã theo chân nhóm nhạc Super M trong các hoạt động của nhóm cho MV Jopping. "Phóng viên thuờng trực" như thuờng lệ vẫn tiếp xúc được rất gần với các idol như Teamin, Baekhuyn, Kai...Tất nhiên là không thể thiếu được album mới cứng cùng chữ kí của thần tượng rồi.

Tiếp tục theo chân Super M

Nhất Hoàng hiện đang sống ở Mỹ

Đã thích thì phải nhích, Nhất Hoàng khiến nhiều người trầm trồ vì độ chịu chơi khi đu theo idol. Đúng là rich kid, đẳng cấp fanboy cũng phải khác hẳn!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm