Thảo Tâm “Hồng” Mắt Biếc cung cấp công thức tạo ra vẻ đẹp: Ông bà nội cực phẩm + bố mẹ visual một thời

C., Theo Trí Thức Trẻ 08:33 14/03/2020

Không chỉ có ông bà nội xịn sò, "hot girl IELTS" Thảo Tâm còn tiết lộ cả ông bà ngoại lẫn bố mẹ cô đều là những gương mặt visual một thời.

Từ trước đến nay, trào lưu khoe nhan sắc ông bà, bố mẹ vẫn chưa bao giờ hết hot. Bởi ở cái thời mà không có make-up lại càng không 7749 lớp filter thì vẻ ngoài của họ vẫn luôn là chủ đề gây thích thú. Đặc biệt, mỗi lần có hot girl hay hot boy nào đó khoe ảnh ông bà thời trẻ là dân tình lại được phen trầm trồ: "Đẹp bất chấp thời đại", "Đẹp theo gen là có thật!", "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh",...

Trong lần Q&A gần nhất trên Instagram, "cô Hồng" Mắt Biếc - hot girl IELTS Thảo Tâm đã chứng minh điều này. Khi được hỏi nhờ đâu mà lại xinh đẹp như vậy, cô nàng liền đăng luôn ảnh ông bà nội cùng chia sẻ đầy tự hào:

"Chắc tui nhiều phần giống bên nội, ông bà ngoại tui cũng đẹp nữa nhưng mà tui không có hình! Bạn ba mẹ cũng hay bảo ba mẹ "visual" từ hồi đó luôn lắm. Tui là một hậu duệ may mắn và được lớn lên trong tình yêu của những người tuyệt vời".

Thảo Tâm “Hồng” Mắt Biếc cung cấp công thức tạo ra vẻ đẹp: Ông bà nội cực phẩm + bố mẹ visual một thời - Ảnh 1.

Chắc chắn nhiều người đã phải thốt lên ngưỡng mộ khi nhìn thấy ông bà nội Thảo Tâm nhỉ? Bởi dù 2 bức ảnh được chụp cực kì thô sơ nhưng ông bà vẫn sở hữu nhan sắc đỉnh cao. Nếu như bà có gương mặt trái xoan, sống mũi thẳng và lông mày lá liễu đúng chuẩn hot girl hồi đó thì ông lại đích thị soái ca với vầng trán rộng, chiếc mũi cao và mắt sâu.

Ngoài ra, theo như "cô Hồng" tiết lộ thì cả ông bà ngoại lẫn bố mẹ cô nàng cũng là những gương mặt xuất chúng khi còn trẻ. Nhìn Thảo Tâm bây giờ thì chắc chắn điều này không phải bàn cãi rồi.

Có ông bà nội cực phẩm như vậy, bảo sao Thảo Tâm không hút mọi ánh nhìn.

Thảo Tâm “Hồng” Mắt Biếc cung cấp công thức tạo ra vẻ đẹp: Ông bà nội cực phẩm + bố mẹ visual một thời - Ảnh 3.

Ông bà ngoại rồi bố mẹ Thảo Tâm đều visual là cái chắc rồi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm