Đang yên đang lành, vợ 2 Minh Nhựa nói "xấu cũng có cái hay, người kia yêu bạn không vì ngoại hình": Ai chọc chị đó?

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 08:04 19/02/2020

Rốt cuộc thì vợ 2 Minh Nhựa có ý gì đây?

Nói về cuộc sống của giới thượng lưu, chắc chắn dân tình sẽ nghĩ ngay đến những biệt thự chục tỷ, siêu xe triệu đô, hàng hiệu chất như núi và đi du lịch như đi chợ. Nhưng nghe nói thế thôi còn muốn được tận mắt chiêm ngưỡng thì phải vào trang cá nhân của vợ chồng Minh Nhựa. Tưởng đại gia thì làm gì cũng khép kín, ngại bị dòm ngó nhưng cặp đôi này lại rất thích khoe ra.

Dù là chuyến đi xa xỉ cùng nghìn ảnh sống ảo hay mấy lời yêu đương ngọt như mía lùi, tất cả đều được update liên tục trên MXH của họ. Thế nên mới đây, dân tình bắt gặp vợ 2 đại gia tâm sự bâng quơ lên Facebook, đại loại như: "Thực ra xấu xí cũng có cái hay của nó. Nếu có ai đó yêu bạn, chắc chắn không phải vì ngoại hình".

Đang yên đang lành, vợ 2 Minh Nhựa nói xấu cũng có cái hay, người kia yêu bạn không vì ngoại hình: Ai chọc chị đó? - Ảnh 1.

Không biết ai chọc gì mà Mina Phạm giận lẫy thế này.

Đang yên đang lành, vợ 2 Minh Nhựa nói xấu cũng có cái hay, người kia yêu bạn không vì ngoại hình: Ai chọc chị đó? - Ảnh 2.

"Mấy người đẹp hay nghĩ mình xấu lắm", "Cũng ước được xấu như chị Mina", "Chuẩn đét luôn ạ",... là một trong số ít bình luận để lại dưới phần comment. Có khi nào đây là thuyết âm mưu của Mina Phạm không nhỉ? Lâu lâu tự chê tí, bạn bè vào khen cho vui cửa vui nhà. 

Nói gì nói chứ con gái xinh đẹp thông minh không bằng may mắn, được chồng cưng chiều như Mina Phạm thì đẹp xấu cũng chẳng còn quan trọng nữa rồi.

Có khi nào bạn thắc mắc nửa kia liệu có yêu bạn vì ngoại hình như Mina Phạm không?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm