Mina Phạm - vợ 2 đại gia Minh Nhựa trong ảnh chụp cam thường vs lúc chỉnh qua 7749 cái app: Một người mà cứ tưởng là hai mẹ con không đó!

Super J, Theo Helino 08:06 12/09/2019

Bên đời, ai cũng nên cần có dăm ba cái app chỉnh ảnh lừa tình các bạn ạ.

Vợ 2 của Minh Nhựa - Mina Phạm đang là cái tên được bàn tán không ngớt trên MXH. Tạm quên đi những drama liên quan đến đám cưới của rich kid Minh Anh và mối quan hệ mẹ kế - con chồng thì mới đây, dân tình đã được dịp té ngửa với khả năng sống ảo siêu sâu, siêu đầu tư của Mina.

Chẳng là, vợ 2 của Minh Nhựa đã đi du lịch sang chảnh nhờ photoshop ghép mặt mình vào ảnh của người khác. Mina còn đầu tư những đoạn caption dài như 1 bài văn mà đọc cứ thấy quen quen theo kiểu copy ở đâu đó về nhưng không dẫn nguồn.

Mina bị "bóc mẽ" sống ảo siêu sâu

Đam mê sống ảo là thế nên chắc chắn, không có chuyện Mina Phạm ngó lơ các loại app chỉnh ảnh để có một tấm hình selfie thật ảo diệu. So sánh tấm ảnh Mina được báo chí chụp ở sân bay - ảnh được tag và anh Mina tự đăng lên MXH thì phải công nhận, app chỉnh ảnh quả là vi diệu quá đi mất thôi!

Mina Phạm - vợ 2 đại gia Minh Nhựa trong ảnh chụp cam thường vs lúc chỉnh qua 7749 cái app: Một người mà cứ tưởng là hai mẹ con không đó! - Ảnh 2.

App chỉnh ảnh thật vi diệu quá đúng không?

Trong ảnh được tag, bà mẹ 2 con Mina lộ rõ khá nhiều khuyết điểm như các đường nét chưa thật sự xuất sắc, làn da bắt đầu lộ rõ sự lão hoá. Nhưng mà ơ kìa trong ảnh selfie, người ta chỉ thấy một với khuôn mặt xinh đẹp không góc chết, trẻ trung như mới chỉ 18, đôi mươi. Phải nói là chỉ cần nhờ dăm ba cái app mà nhan sắc của Mina đã được nâng tầm không ít đâu!

Bởi vậy bên đời thì ai cũng nên có một vài cái app chỉnh ảnh. Đồng ý là phẫu thuật thẩm mỹ rồi make up có thể khiến bạn xinh đẹp hơn vài chục lần cơ mà, vẫn phải là nhờ app chỉnh ảnh thì mới có ảnh lung linh để sống ảo được nha!

Mina có đam mê bất tận với việc selfie bằng 7749 cái app

Nhan sắc siêu ảo diệu

Những hình ảnh mới nhất của Mina

Tuy nhiên, cũng cần rút một chút kinh nghiệm từ Mina để màn sống ảo được trở nên thành công mỹ mãn. Đó là đôi khi, đừng lạm dụng quá các filter với đủ combo làm mịn da, bóp gọn cằm, nâng mũi, làm to mắt... Bởi vì, trông một số tấm ảnh trông sẽ giả đến nỗi khiến người khác phải giật mình đấy!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Nam chuyển giới thành nữ mà chỉ bảo phụ nữ thuần chủng cách giữ đàn ông”? - Nam MC VTV gây phẫn nộ khi miệt thị Hương Giang

    Không ít người lên án hành động của nam MC này, nhất là khi công chúng đang có cái nhìn cởi mở hơn về cộng đồng LGBT. Họ cần được bảo vệ và đối xử công bằng trong xã hội, bất kể là với cương vị nào.
  • Đọc thêm