Mina Phạm - vợ 2 Minh Nhựa khoá hết ảnh trên Facebook và Instagram sau khi bị "bóc phốt" sống ảo siêu sâu

Super J, Theo Helino 19:29 10/09/2019

Động thái của Mina Phạm khiến rất nhiều người tò mò, thắc mắc.

Mina Phạm - vợ 2 của Minh Nhựa là cái tên khiến nhiều người bàn tán không ngớt suốt mấy ngày nay. Đầu tiên, sự vắng mặt của Mina trong đám cưới của con chồng khiến nhiều người vô cùng tò mò, thắc mắc. Tưởng Mina bận việc gì ai dè cô nàng này ở nhà rồi đăng clip đập hộp túi hiệu tiền tỉ.

Mina Phạm - vợ 2 Minh Nhựa khoá hết ảnh trên Facebook và Instagram sau khi bị bóc phốt sống ảo siêu sâu - Ảnh 1.

Vợ hai của Minh Nhựa đang là cái tên được bàn tán không ngớt

Mới đây, Mina còn bị dân mạng "bóc mẽ" rằng đã dùng ảnh của người khác rồi ghép mình vào đó vào để sống ảo. Ai cũng tưởng cô vợ đại gia này sung sướng đi du lịch năm châu bốn bể, ở toàn khách sạn sang trọng đẳng cấp. Nào ngờ, Mina lại đi du lịch bằng photoshop!

MIna Phạm bị "bóc mẽ" sống ảo

Chưa hết, những caption văn chương lai láng thường được Mina đăng tải trên Facebook cũng bị dân tình soi là càng đọc càng quen. 1 đoạn status của vợ 2 Minh Nhựa cũng bị soi ra là đã được cô nàng mượn tạm trong 1 cuốn sách nhưng lại không để nguồn.

Sau khi bị dân mạng "bóc" thì mới đây, Mina Phạm đã chuyển toàn bộ hình ảnh và nội dung trên Facebook cũng như Instagram về trạng thái riêng tư. Có lẽ, những bình luận khiếm nhã hay sự tò mò quá nhiều đã khiến Mina quyết định giới hạn người xem những gì mình đăng tải để bớt lời ra tiếng vào.

Mina Phạm - vợ 2 Minh Nhựa khoá hết ảnh trên Facebook và Instagram sau khi bị bóc phốt sống ảo siêu sâu - Ảnh 3.

Instagram bị chuyển về trạng thái private

Mina Phạm - vợ 2 Minh Nhựa khoá hết ảnh trên Facebook và Instagram sau khi bị bóc phốt sống ảo siêu sâu - Ảnh 4.

Facebook cũng khoá hết các bài đăng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gen Z tiêu bao nhiêu tiền mỗi tháng?

    Thời 4.0, gen Z tiêu bao nhiêu tiền mỗi tháng là hợp lý, vẫn dùng tiền mặt hay thích dùng ví điện tử như ví VNPAY cho "tiện, an toàn" là câu chuyện vô cùng thu hút nhiều người quan tâm. Vậy cùng mục sở thị gen Z chi tiêu thế nào nhé!
  • Đọc thêm