Mua dép xanh dương về tay xanh rêu, cô gái khiếu nại liền được chủ shop giảng bài đến... xanh mặt!

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 17:02 18/02/2020

Cuối cùng đôi dép màu xanh gì, khách cũng không biết nữa...

Vạn vật có thể thay đổi nhưng một thứ trên đời vẫn bất biến, đó chính là độ hên xui may rủi của mua hàng online. Dù Tết đã qua khá xa nhưng không khí shopping vẫn rộn ràng tấp nập đối với cánh chị em phụ nữ. Cũng từ đây, lắm câu chuyện dở khóc dở cười đã ra đời khiến dân tình dù "nhà bao việc" nhưng vẫn phải tạm ngưng để bàn tán, hóng hớt.

Hot nhất "Hội bóc phốt" những ngày qua chính là màn khó ở của một chủ shop với khách hàng có nick Facebook là M.N. Theo đó, cô bạn cho biết: "Chẳng là em có mua chị này đôi dép như ảnh 1 và nhận hàng là dép màu như ảnh 2. Vì e cũng khá thích nên chỉ inbox nhẹ là màu không giống và cũng không có ý định trả hàng. Chị ấy bảo em lên hỏi mọi người xem là màu gì nên mạn phép hỏi các chị thông thái nói giúp em là màu gì với ạ? Có phải xanh rêu?"

Hình trên mạng (bên trái) và đồ về tay (bên phải).

Đành rằng kiểu dáng không có gì khác biệt, thậm chí trông khá giống hình song màu sắc thì lệch hoàn toàn. Đem thắc mắc đi hỏi chủ shop, "thớt" nhận được câu trả lời hết sức khó hiểu:

Mua dép xanh dương về tay xanh rêu, cô gái khiếu nại liền được chủ shop giảng bài đến... xanh mặt! - Ảnh 2.

Đầu tiên cô nàng chỉ thắc mắc và bị hỏi ngược lại.

Mua dép xanh dương về tay xanh rêu, cô gái khiếu nại liền được chủ shop giảng bài đến... xanh mặt! - Ảnh 3.

Càng nói càng thấy ba chấm quá...

Mua dép xanh dương về tay xanh rêu, cô gái khiếu nại liền được chủ shop giảng bài đến... xanh mặt! - Ảnh 4.

Chủ shop tiếp tục cãi chày cãi cối, hoá ra màu xanh rêu phải nổi bần bật thế này cơ.

Mua dép xanh dương về tay xanh rêu, cô gái khiếu nại liền được chủ shop giảng bài đến... xanh mặt! - Ảnh 5.

Không thì phải trông như ảnh trên đấy.

Đến cuối cùng thì kết quả ai đúng ai sai vẫn chưa có. Nhưng coi bộ team qua đường lại là những người được lợi nhất, tha hồ hít hà drama:

San San: Tui thấy 2 màu là không giống nhau, còn cái đoạn xanh rêu xanh ngọc xanh mint tui đọc mà tui muốn xanh người luôn á...

Linh Bom: Giống mình từng bị 1 quả. Đặt váy hồng phấn baby, người ta gửi cho màu be. Nhưng nó cứ cãi và không thèm xin lỗi mình trong khi mình không hề có ý định bắt đền, chỉ định hỏi xem thái độ ra sao. Nhưng vì quá láo nên mình trả luôn.

Kittie Trang: Màu này được gọi là màu pastel. Xanh pastel hoặc là xanh mint. Chứ thớt bảo màu xanh rêu là mình không đồng ý nè... Google không tính phí nha. Còn về phần không giống ảnh chắc do cái chụp app cái chụp cam thường nên thành ra bị thế.

Hạnh Sino: Mình thấy màu nhận đẹp hơn màu shop ý. Màu shop xanh dương đó nhìn quê lắm. Mà shop nói chuyện hơi lố, bán hàng thì nói sao cho khách dễ nghe xíu, chứ cái giọng khó tính kinh...

Barber St Ngọc Thanh: Hàng online đại đa số giờ toàn up hình hàng xịn, màu và mẫu mã đẹp chất lượng. Còn bán cho khách thì toàn thứ ối giời ơi. Nhiều shop còn bán kiểu không cho kiểm tra trước nữa nên dễ bị lừa. Tốt nhất hạn chế mua đồ online, có mua thì mua đồ rẻ ít tiền thôi lỡ bị lừa vứt còn đỡ tiếc và mất oan tiền.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Công an điều tra dấu hiệu phạm tội vụ cháu bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương

    Khoảng 10h ngày 20/10 trong quá trình tìm kiếm người dân đã tìm thấy bé H. tại một con suối cách nhà khoảng 600m. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và đưa thi thể bé H. lên bờ.
  • Đọc thêm