Hàn Hằng khẳng định đang yêu, đó là người "ai chẳng biết": Đã đủ để khẳng định là Huyme chưa?

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 12/03/2020

Đoán xem bao giờ thì cặp đôi này sẽ công khai luôn đây ta?

Hàn Hằng và Huyme là cặp đôi luôn khiến cho dân tình phải đặt rất nhiều dấu chấm hỏi rồi lại chấm than. Tin đồn cả 2 đang qua lại với nhau rộ lên từ hồi họ đang vướng vào "bùng binh" mối quan hệ với người cũ là Trúc Anh và Trung Japan. Sau đó, họ liên tục bị bắt gặp đang đi ăn, đi chơi riêng với nhau dù khẳng định "chỉ là bạn bè".

Gần đây, dân tình phát hiện Hàn Hằng và Huyme đã follow lại nhau trên Instagram. Động thái này càng khiến người ta tò mò không ngớt.

Hàn Hằng và Huyme đã follow lại nhau trên Instagram

Chưa dừng lại ở đó, mới đây khi trả lời câu hỏi của fan trên story, Hàn Hằng còn khẳng định mình đang có người yêu. Chưa kể, cô nàng còn úp mở rằng người yêu mình "ai chả biết". Lục lại những "gương mặt thân quen" có hint với Hàn Hằng đây thì chắc chắn chỉ có thể là Huyme.

Hiện tại, người trong cuộc vẫn chỉ lặng lẽ thả tim ảnh nhau trên Instagram. Vậy nên, cùng chờ xem đến lúc nào thì chính họ tự "sốt ruột" mà công khai luôn cho rồi nhé!

Hàn Hằng khẳng định đã có người yêu

Hàn Hằng khẳng định đang có  người yêu, lại là người ai chẳng biết: Đã đủ để khẳng định là Huyme chưa? - Ảnh 3.

Trước đó, cặp đôi này bị bắt gặp khi đang hẹn hò


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngồi ghế ô tô quá nóng trong ngày hè có thể khiến chị em bị viêm nhiễm vùng kín, đàn ông khó có con

    Điều khiển giao thông trong mùa hè, bạn nên cẩn trọng bởi ghế xe nóng tiềm ẩn rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.
  • Đọc thêm