Ảnh chụp lén được cho là Huyme hẹn Hàn Hằng đi ăn ốc: Ơn giời, nếu thật vậy thì họ đã không còn rủ nhau đi siêu thị nữa rồi!

C., Theo Helino 10:30 06/01/2020

Sau vài bận bị bắt gặp trong siêu thị, Huyme và Hàn Hằng đã chuyển địa điểm ư?

Trên đời này, có lẽ khó có gì phức tạp hơn bùng binh tình cảm xung quanh Huyme và Hàn Hằng. Sau lùm xùm "tiểu tam" dạo nọ, Hàn Hằng có bạn trai rich kid, Huyme ngỡ đã quay lại với Trúc Anh. Nhưng được một thời gian thì hot girl tạp hóa xác nhận đã chia tay Trung Japan mà Huyme và bạn gái cũ cũng chẳng nối lại tình xưa.

Thay vào đó "team qua đường" lại hết lần này đến lần khác bắt gặp ai đó giống như Huyme và Hàn Hằng kè kè cạnh nhau. Chẳng nói đâu xa xôi, mới vài ngày trước, cặp đôi được dân tình nhìn thấy đi ăn cùng nhau ở 1 nhà hàng hải sản. Chỉ chụp sau lưng nhưng người này khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng đó là Huyme và Hàn Hằng. Không biết thực hư ra sao nhưng trông cũng... giống thật đấy chứ!

Ảnh chụp lén được cho là Huyme hẹn Hàn Hằng đi ăn ốc: Ơn giời, nếu thật vậy thì họ đã không còn rủ nhau đi siêu thị nữa rồi! - Ảnh 1.

Nếu là họ thật thì đây có thể xem như là 1 bước tiến với đôi trẻ. Bởi những lần trước, Huyme và Hàn Hằng đều hẹn nhau đi siêu thị mà lần nào cũng bị dân tình bắt gặp. Thế nên mới có chuyện nhiều người từng đùa rằng chắc là cặp đôi có niềm đam mê mãnh liệt với siêu thị. Nhưng có vẻ như nghe thấy tiếng lòng của dân mạng nên giờ đây họ đã chuyển địa điểm rồi.

Ảnh chụp lén được cho là Huyme hẹn Hàn Hằng đi ăn ốc: Ơn giời, nếu thật vậy thì họ đã không còn rủ nhau đi siêu thị nữa rồi! - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, cũng có người nhìn thấy Huyme và Hàn Hằng trong 1 trung tâm thương mại ở Thanh Hóa.

Ảnh chụp lén được cho là Huyme hẹn Hàn Hằng đi ăn ốc: Ơn giời, nếu thật vậy thì họ đã không còn rủ nhau đi siêu thị nữa rồi! - Ảnh 3.

Trước đó, khi vẫn còn đang mặn nồng với Trung Japan, Hàn Hằng cũng bị đồn là đi siêu thị và về nhà Huyme.

Thôi tạm gác chuyện này sang 1 bên bởi hẹn hò ở đâu là sở thích của từng cặp thôi. Còn quan trọng hơn là Hàn Hằng cùng nhiều cái tên nổi bật khác là Denis Đặng, Trúc Anh, Trần Nghĩa, Quỳnh Lương, Tường Milo, Thành Trung đang có mặt trong hạng mục New Face - Những gương mặt mới ấn tượng, được giới trẻ yêu thích trên mạng xã hội năm 2019 của WeChoice Awards 2019. Truy cập wechoice.vn để bình chọn cho gương mặt bạn thấy xứng đáng nhé!

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019. Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2019 đến 23h59 ngày 11/01/2020. Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (10.04 - 16.04.21) Jack đạt thành tích chưa từng có, Tăng Phúc Trương Thảo Nhi có khởi đầu hứa hẹn

    Kết Quả HOT14 (10.04 - 16.04.21) Jack đạt thành tích chưa từng có, Tăng Phúc Trương Thảo Nhi có khởi đầu hứa hẹn
  • Đọc thêm