Hàn Hằng và Huyme follow instagram của nhau: Động thái thừa nhận chuyện yêu đương?

Đỗ Đen, Theo Trí Thức Trẻ 22:26 10/03/2020

Sau nhiều lần úp mở chuyện tình cảm, mới đây dân tình đã phát hiện ra Hàn Hằng và Huyme đã follow Instagram của nhau.

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ chuyện tình "tay bốn" giữa Hàn Hằng, Huyme, Trúc Anh và rich kid Hà thành Trung Japan. Từng dính tin đồn là "tuesday" phá vỡ cuộc tình đẹp như mơ của Trúc Anh và Huyme, "hot girl tạp hóa" Hàn Hằng đã dập tắt ngay tin đồn khi công khai bạn trai Trung Japan.

Dẫu vậy, không ít lần cư dân mạng lại trầm trồ trước những story "nửa mở nửa hé" của Hàn Hằng bên Huyme. Thế nhưng, cô gái trong cuộc vẫn thản nhiên đáp trả: "Hai người chỉ là bạn thân". Còn Huyme thì khẳng định: "Chuyện mình có buồn, hay đi chơi, gặp gỡ ai mình chỉ nghĩ là chuyện cá nhân bình thường, nhưng chắc chắn là mình không có người yêu mới". Và chuyện tình của đôi bạn trẻ vẫn trong trạng thái "thách thức" cư dân mạng.

Hàn Hằng và Huyme follow instagram của nhau: Động thái thừa nhận chuyện yêu đương? - Ảnh 1.

Hàn Hằng và Huyme bị bắt gặp đi siêu thị cùng nhau

Mặc kệ những đồn đoán của thiên hạ, Hàn Hằng và Huyme lộ những bằng chứng yêu đương rõ như ban ngày. Họ thường xuyên bị "team qua đường" bắt gặp như cùng đi siêu thị, đi ăn ốc,... tuy nhiên lại khá im hơi lặng tiếng trên mạng.

Bẵng đi một thời gian, mới đây dân tình lại phát hiện cặp đôi đã âm thầm follow nhau trên Instagram từ lúc nào.

Hàn Hằng và Huyme đã âm thầm follow nhau tự bao giờ.

Mà không chỉ follow đâu nhé! Cặp đôi còn nhiệt tình thả tim cho nhau nữa cơ. Trước động thái này của đôi bạn trẻ, ắt hẳn nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi: Hai người đã sẵn sàng công khai mối quan hệ và sắp sửa cho những màn story mùi mẫn bên nhau hay đó chỉ là bạn bè follow nhau cho "tình thương mến thương"?

Câu hỏi này chắc chỉ chờ đáp án của những người trong cuộc thôi.

Hàn Hằng và Huyme follow instagram của nhau: Động thái thừa nhận chuyện yêu đương? - Ảnh 4.

Hàn Hằng và Huyme đã thoải mái "thả tim" cho nhau rồi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm