Đã tìm ra anh chàng bí ẩn trong bức ảnh nóng bỏng được Châu Bùi hashtag #him: Là mẫu ảnh cao 1m82, phong cách "bao" độc

C., Theo Trí Thức Trẻ 21:50 10/03/2020

Bức ảnh được Châu Bùi đăng tải trên trang cá nhân với hashtag #him khiến dân tình không khỏi tò mò.

Mới đây, Châu Bùi đã đăng một bức ảnh cực kì "mờ ám" trên trang cá nhân của mình. Trong đó, cô và một anh chàng che mặt đang trong động tác khá tình cảm. Thậm chí ai không biết lại nghĩ couple hạnh phúc nào đó cũng không lạ đâu.

Đặc biệt cô nàng còn viết caption #him khá ngắn gọn khiến nhiều người không khỏi hoài nghi: Châu Bùi đã tìm thấy tình yêu mới sau khi chia tay Decao rồi ư? Phía dưới bức ảnh, hàng loạt bình luận tò mò "Người ấy là ai" liên tục xuất hiện.

Đã tìm ra anh chàng bí ẩn trong bức ảnh nóng bỏng được Châu Bùi hashtag #him: Là mẫu ảnh cao 1m82, phong cách bao độc - Ảnh 1.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là một "cú lừa" đến từ Châu Bùi mà thôi. Bởi đây là 1 phân cảnh trong MV Cần gì hơn của JustaTee và Tiên Tiên mới lên sóng tối nay (10/3). Và Châu Bùi là nữ chính đóng cặp với anh chàng này. Trong MV, cặp đôi còn có những cảnh tình tứ hơn rất nhiều.

Châu Bùi và bạn diễn cực tình trong MV Cần gì hơn.

Đương nhiên, danh tính của anh chàng này cũng nhanh chóng được dân tình truy ra. Đó là Anthony Hoàng, một người mẫu tự do với chiều cao 1m82. Anh chàng hiện tại đang sinh sống ở TP.HCM và thành thạo cả tiếng Việt, Anh và Pháp.

Không chỉ sở hữu gương mặt góc cạnh, Anthony Hoàng còn có phong cách ngầu và lạ. Anh chàng cũng thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí thời trang nổi tiếng như Harper's Bazaar Vietnam, L'Officiel Vietnam hay hợp tác với những thương hiệu độc đáo ở Việt Nam như Meman, Môi Điên,...

Anthony Hoàng có phong cách cực ngầu.

Đã tìm ra anh chàng bí ẩn trong bức ảnh nóng bỏng được Châu Bùi hashtag #him: Là mẫu ảnh cao 1m82, phong cách bao độc - Ảnh 4.

Anh chàng sở hữu chiều cao lý tưởng 1m82.

Đã tìm ra anh chàng bí ẩn trong bức ảnh nóng bỏng được Châu Bùi hashtag #him: Là mẫu ảnh cao 1m82, phong cách bao độc - Ảnh 6.

Và lúc nào cũng để mái đầu đinh đơn giản.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm