Được fan tặng sách để đọc trong thời gian cách ly tại nhà, Khánh Linh mừng đến độ đi nhận đồ với đôi dép cọc cạch

C., Theo Trí Thức Trẻ 19:23 10/03/2020

Nhận được sự quan tâm và yêu thương của người hâm mộ, "Cô em Trendy" Khánh Linh mừng rỡ như vậy cũng đúng thôi.

Ở thời điểm hiện tại, dịch Covid-19 với các diễn biến phức tạp đang là thông tin được mọi người quan tâm nhất. Vấn đề bảo vệ sức khoẻ đang được tất cả mọi người đặt lên hàng đầu, ai ai cũng cần tự giác, có trách nhiệm với bản thân và cả cộng đồng.

Cô em Trendy Khánh Linh chính là một ví dụ điển hình cho việc này. Sau khi trở về từ Pháp vào ngày 8/3 vừa qua, cô nàng đã chủ động đi kiểm tra sức khoẻ, khai báo lịch trình và kí cam kết và tiến hành cách ly tại nhà trong 14 ngày theo đúng hướng dẫn của cơ quan nhà nước.

Mới đây, một vài người yêu quý cô nàng đã gửi những tựa sách tâm đắc đến cho cô nàng đọc giải khuây trong thời gian cách ly: "Quá nhiều tình yêu thương ở đây. Huhu. Cảm ơn tất cả mọi người. Linh xúc động quá!"

Được fan tặng sách để đọc trong thời gian cách ly tại nhà, Khánh Linh mừng đến độ đi nhận đồ với đôi dép cọc cạch - Ảnh 1.

Có lẽ vì quá vui mừng và xúc động nên Khánh Linh đã đi luôn đôi dép cọc cạch để nhận đồ rồi chụp hình khoe với mọi người. Nhưng ngay sau đó, dân tình cũng đã nhắn gửi để cô nàng nhận ra điều này và đi đúng dép. Đáng yêu quá nhỉ?

Được fan tặng sách để đọc trong thời gian cách ly tại nhà, Khánh Linh mừng đến độ đi nhận đồ với đôi dép cọc cạch - Ảnh 2.

Cách ly tại nhà, Khánh Linh thường xuyên update tình hình của mình lên MXH với mọi người. Cô nàng cho biết mình không hề cảm thấy buồn chán mà vẫn làm việc bình thường, đo nhiệt độ và kêu gọi mọi người khai báo y tế. 

Ngoài ra cô cũng dành thời gian xem lại những hình ảnh trước đây của mình, chơi đùa cùng cún cưng. Hoá ra cách ly cũng không đáng sợ lắm đâu.

Được fan tặng sách để đọc trong thời gian cách ly tại nhà, Khánh Linh mừng đến độ đi nhận đồ với đôi dép cọc cạch - Ảnh 3.

Thường xuyên cập nhật tình hình với mọi người.

Mỗi ngày Khánh Linh đều đo nhiệt độ bằng cả nhiệt kế thường lẫn nhiệt kế điện tử.

Được fan tặng sách để đọc trong thời gian cách ly tại nhà, Khánh Linh mừng đến độ đi nhận đồ với đôi dép cọc cạch - Ảnh 5.

Khánh Linh cũng không quên kêu gọi mọi người khai báo y tế.

Được fan tặng sách để đọc trong thời gian cách ly tại nhà, Khánh Linh mừng đến độ đi nhận đồ với đôi dép cọc cạch - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm