Huyme đưa Hàn Hằng về nhà ăn uống cùng bố mẹ và vợ chồng Trang Lou: Hành động hơn mọi lời công khai yêu đương!

Jo ft Lan Anh, Theo Trí Thức Trẻ 10:07 04/04/2020

Khỏi cần úp mở nữa vì chỉ một tấm ảnh là đủ biết mối quan hệ hiện tại của Huyme - Hàn Hằng rồi nhé!

Mối quan hệ của Huyme và Hàn Hằng luôn là đề tài khiến hội hóng hớt bàn tán không ngớt. Cả hai từng là "tình tin đồn" rồi công khai khẳng định chỉ là bạn nhưng lại tiếp tục có những động thái khó hiểu trên MXH. Chưa hết, họ còn liên tục bị bắt gặp đi ăn, đi chơi riêng với nhau.

Mới đây, chỉ một bức ảnh  do bố  của Huyme đăng tải đã khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng Huyme và Hàn Hằng đang hẹn hò với nhau. Trong ảnh, Hàn Hằng đang ngồi quây quần với bố mẹ Huyme và cả vợ chồng em gái Trang Lou  - Tùng Sơn. Bố của Huyme còn ghi caption vô cùng tình cảm: "Cứ quây quần cả nhà thế này thì mới yên tâm chống dịch".

Huyme đưa Hàn Hằng về nhà ăn uống cùng bố mẹ và vợ chồng Trang Lou: Hành động hơn mọi lời công khai yêu đương! - Ảnh 1.

Xem ra, cặp đôi này đang ở giai đoạn mặn nồng thì mạnh dạn công khai luôn cả mối quan hệ với gia đình. Thân thiết thế này thì chẳng mấy nữa mà cưới  đến nơi rồi chứ chẳng cần úp mở chuyện hẹn hò nữa đâu!

Huyme đưa Hàn Hằng về nhà ăn uống cùng bố mẹ và vợ chồng Trang Lou: Hành động hơn mọi lời công khai yêu đương! - Ảnh 2.

Những hình ảnh được chính bố của Huyme đăng tải

Hiện tại, thông tin Huyme và Hàn Hằng chính thức là một cặp đang khiến dân tình không khỏi choáng nhẹ. Nhiều người không tin nổi là cặp đôi này lại ở cạnh nhau sau cả tá lùm xùm và drama trong quá khứ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm