"Chị dâu" Hàn Hằng chụp ảnh khoe bạn, vô tình làm "lộ" hành động nhạy cảm của Trang Lou - Tùng Sơn?

C., Theo Nhịp Sống Việt 17:00 08/04/2020

Hình ảnh được cho là Trang Lou và Tùng Sơn hút bóng cười được dân mạng chia sẻ và bàn tán rôm rả.

Từ trước đến nay, gia đình Trang Lou - Tùng Sơn luôn là một trong những gia đình rất được yêu thích trên MXH. Đây đích thị là kiểu gia đình trẻ, hiện đại và luôn đem tới cảm giác tích cực cho những người theo dõi. Họ cũng chưa bao giờ có scandal hay vấp phải rắc rối tiêu cực nào.

Chị dâu Hàn Hằng chụp ảnh khoe bạn, vô tình làm lộ hành động nhạy cảm của Trang Lou - Tùng Sơn? - Ảnh 1.

Trang Lou - Tùng Sơn là cặp đôi rất được yêu mến.

Tuy nhiên mới đây, dân mạng đang lan truyền một hình ảnh được cho là vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn hút bóng cười. 

Theo nội dung trong ảnh thì dường như Hàn Hằng đang chat khoe với bạn là đang "tụ tập" với Trang Lou. Sau đó, chính bạn thân của Hằng đã làm lộ bức ảnh này ra. Trong cuộc hội thoại, tài khoản được cho là Hàn Hằng còn viết: "Đang ngồi cạnh Chang lu (Trang Lou). Chang lu ra bơm bóng thôi".

Ngoài Trang Lou đang cầm trên tay quả bóng và Tùng Sơn đang hút bóng, cư dân mạng cho rằng nếu đã có Hàn Hằng thì chắc không thể thiếu Huyme cũng đang có mặt ở đây. 

Ngoài ra, dân mạng còn soi ra được hình ảnh này diễn ra trong chính nhà Trang Lou - Tùng Sơn. Bởi khung cảnh này từng xuất hiện trong một chương trình thực tế về gia đình này.

Chị dâu Hàn Hằng chụp ảnh khoe bạn, vô tình làm lộ hành động nhạy cảm của Trang Lou - Tùng Sơn? - Ảnh 2.

Khung cảnh nhà Trang Lou - Tùng Sơn trong chương trình truyền hình thực tế.

Phía Trang Lou - Tùng Sơn và cả Hàn Hằng hiện vẫn chưa lên tiếng về hình ảnh đang gây xôn xao, họ cũng khoá comment trên tài khoản cá nhân. Tuy nhiên trên nhiều group trên MXH, dân mạng đang bày tỏ sự thất vọng với gia đình trẻ. "Ôi thích gia đình Trang Lou, ngày nào cũng xem vlog đúng gia đình kiểu mẫu làm tips chống dịch này nọ mà sau lưng lại tụ tập thế này. Mất cảm tình dần đấy!", "Tự dưng cảm thấy hụt hẫng. Kiểu gia đình gương mẫu, giờ thì...", "Thật thất vọng!"... là những bình luận của dân mạng. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm