Xem nhà Big Daddy, Trang Lou, Justa Tee và Văn Toàn tụ tập, dân tình chắc mẩm sắp có "liên minh" những couple hot nhất rồi!

Super J, Theo Helino 20:01 29/01/2020

Một bức ảnh thôi mà có quá nhiều couple nổi tiếng đây này!

Với tinh thần "còn mùng là còn Tết" nên đã là mùng 5 thì dân tình vẫn hào hứng tụ tập, set kèo đi chơi lắm! Cũng từ những màn tụ họp này mà người ta được phen trầm trồ vì hoá ra, showbiz và cả giới bóng đá cũng có những hội bạn thân thiết ghê!

Mới đây, nhiều người đã bất ngờ khi thấy những cặp đôi siêu hot bao gồm những cái tên như Big Daddy - Emily, Justa Tee - Trâm Anh, Trang Lou - Tùng Sơn và Văn Toàn - Nhung Bum cùng ngồi tụ tập với nhau đầu năm mới. Mỗi couple đứng riêng đều đã có sức hút khủng khiếp thì bảo sao khi họp mặt, họ phải khiến dân tình thả tim mỏi tay.

Xem nhà Big Daddy, Trang Lou, Justa Tee và Văn Toàn tụ tập, dân tình chắc mẩm sắp có liên minh những couple hot nhất rồi! - Ảnh 1.

Bức ảnh quy tụ những couple - gia đình nổi tiếng

Đây cũng là lần đầu tiên, quá nhiều cặp đôi đình đám cùng ngồi với nhau trong một khung hình như vậy đấy! Dân mạng còn trêu đùa rằng biết đâu, chúng ta sắp có một "liên minh" 4 couple - gia đình thì sao đấy!

Xem nhà Big Daddy, Trang Lou, Justa Tee và Văn Toàn tụ tập, dân tình chắc mẩm sắp có liên minh những couple hot nhất rồi! - Ảnh 2.

Tình bạn đẹp của những cái tên trong showbiz và giới cầu thủ

Một điều nữa khiến dân tình thích thú là dường như, cặp đôi Văn Toàn và Nhung Bum đã thoải mái công khai mối quan hệ hơn trước rất nhiều. Trước đây, cả hai chẳng bao giờ xuất hiện cùng nhau hay nhắc đến nhau trên MXH. Tuy nhiên sau lần đầu tiên cùng nhau chia vui với Bùi Tiến Dũng trong ngày đầy tháng con gái thì có lẽ cả hai đã không còn ngần ngại gì nữa rồi.

Xem nhà Big Daddy, Trang Lou, Justa Tee và Văn Toàn tụ tập, dân tình chắc mẩm sắp có liên minh những couple hot nhất rồi! - Ảnh 3.

Văn Toàn gần đây đã thoải mái công khai xuất hiện cùng bạn gái

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm