Lớp trưởng ôm ảnh tập thể đứng ngay cổng trường để dằn mặt hội bạn "họ hứa": Set kèo thì hăng lắm, đến ngày họp lớp không thấy một ai!

C., Theo Helino 16:39 29/01/2020

Tết năm nào cũng vậy, câu chuyện chia tay khóc ngập trường nhưng họp lớp chẳng có ai lại khiến dân mạng nhức nhối.

Sau những ngày ăn chơi "festival Âm lịch" mệt nghỉ, dân tình lại lên kế hoạch họp lớp đầu xuân năm mới cũng như đi chúc Tết thầy cô giáo. Đây gần như là dịp hiếm hoi trong năm mà bạn bè có thể gặp mặt, hàn huyên và ôn lại kỉ niệm thời cắp sách đến trường nên nhiều người vô cùng hào hứng. 

Nhưng ngược lại, cũng không ít người chẳng mấy mặn mà với việc này. Thế nên mới có những lớp tổ chức gặp mặt với 1 vài thành viên khiến ai nấy lắc đầu ngao ngán. Bức ảnh tình cảnh họp lớp cấp 3 của cô nàng Đặng Thị Hồng Mai (Hải Phòng) đang gây sốt MXH dưới đây là một ví dụ. 

Trong ảnh là lớp trưởng lớp cấp 3 của Hồng Mai đứng bơ vơ ở cổng trường. Vì không một ai có mặt nên cô nàng cầm ảnh tập thể lớp chụp check-in xem như buổi họp lớp đầy đủ thành viên.

Lớp trưởng ôm ảnh tập thể đứng ngay cổng trường để dằn mặt hội bạn họ hứa: Set kèo thì hăng lắm, đến ngày họp lớp không thấy một ai! - Ảnh 1.

Không một ai đi họp lớp, lớp trưởng ôm ảnh tập thể đứng check-in dằn mặt ngay cổng trường.

"Đợt 20/11 bọn mình có dự định họp lớp nhưng mỗi người 1 miền khó quá nên ít người tới. Thế nên lần này là Tết, chắc chắn tất cả mọi người đều về quê ăn Tết nên bọn mình quyết tâm lần này phải đông đủ. Lên kế hoạch các bạn ok hết rồi đến giờ hẹn thì có mỗi lớp trưởng tới. Nghĩ nó chán! Thế là bạn ấy lấy luôn ảnh lớp định mang đi tặng cô chủ nhiệm cầm xong chụp tượng trưng coi như đủ." - Hồng Mai cho biết.

Chắc hẳn nhiều người đang băn khoăn diễn biến sau đó thế nào nhỉ? Câu trả lời là sau 1 hồi í ới nữa thì buổi gặp mặt đầu xuân của lớp Hồng Mai có thêm hơn 10 bạn đến nữa, nâng con số lên tròn 15 người. Thôi, xem như cũng là thành tích đáng kể rồi!

Lớp trưởng ôm ảnh tập thể đứng ngay cổng trường để dằn mặt hội bạn họ hứa: Set kèo thì hăng lắm, đến ngày họp lớp không thấy một ai! - Ảnh 2.

Họp lớp với 15 thành viên thì cũng được an ủi phần nào rồi ha?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm