Chưa đầy 4 tuổi mà Xoài nhà Trang Lou - Tùng Sơn đã biết tuốt về cách bảo vệ mình mùa dịch như này: Là fan của anh đấy!

C., Theo Tổ quốc 13:59 20/03/2020

Muốn biết phải phòng tránh virus Corona thế nào cứ hỏi "anh Xài" nhà Tùng Sơn - Trang Lou nhé!

Mẹ Trang Lou: Xoài có biết Corona là gì không?

Xoài: Khi nào ai không rửa tay là con Corona nó vào tay luôn. Mình phải rửa tay.

Mẹ Trang Lou: Mình phải rửa tay hàng ngày, trước khi ăn và sau khi đi ra đường...

Xoài: Đi ra đường nhá... Phải đeo khẩu trang để con Corona nó không vào mũi với mồm của mình được.

Xin nhắc lại cho mọi người nhớ thì Xoài, hot kid nhà Tùng Sơn - Trang Lou chưa đầy 4 tuổi nhé. Thế nhưng "lý thuyết" phòng dịch Covid-19 thì nắm gọn trong lòng bàn tay rồi nhỉ? Đây hẳn là một trong những thành quả của bố mẹ Xoài trong thời gian ở nhà mùa dịch.

Ngoài việc chỉ cho Xoài những việc cần làm để phòng dịch, Trang Lou và Tùng Sơn còn mang một tinh thần cực kì lạc quan dù phải ở nhà trong nhiều ngày liền. Đôi vợ chồng trẻ cho biết giống như mọi người, vì dịch Covid-19 cũng ảnh hưởng đến công việc và làm thay đổi nhiều kế hoạch. Tuy nhiên đây cũng là quãng thời gian để mọi người sống chậm lại.

"Chúng mình sẽ cố gắng tìm những điều tích cực hơn như dành nhiều thời gian với Xoài, chơi với nhau nhiều hơn" - Trang Lou.

"Bình thường vợ mình không bao giờ nấu ăn nhưng đợt này nấu đủ các loại món, mỗi ngày một món" - Tùng Sơn.

Chưa đầy 4 tuổi mà Xoài nhà Trang Lou - Tùng Sơn đã biết tuốt về cách bảo vệ mình mùa dịch như này: Là fan của anh đấy! - Ảnh 2.

Uống nước cam vào buổi sáng hàng ngày để bổ sung vitamin C nhé cả nhà!

Trong thời gian ở nhà, Tùng Sơn - Trang Lou cũng chơi được với con nhiều hơn.

Trang Lou cũng cho biết đây chính là dịp mà mọi người có thể thử những cái mới, những cái đang chần chừ mà chưa có thời gian: "Đơn giản như là cày một bộ phim ưa thích, đọc những quyển sách mà mình đang để chờ đợi và chuẩn bị sẵn tinh thần và sức khoẻ để sau khi hết dịch sẽ quay lại với công việc một cách hứng khởi hơn".

Thế mới thấy phải ở nhà cả ngày vì dịch Covid-19 cũng không quá khó nhỉ? Chỉ là bạn đối mặt với nó ra sao mà thôi, đón nhận quãng thời gian này bằng một tâm thế khác, mọi thứ cũng sẽ trở nên tươi sáng hơn nhiều.

Chưa đầy 4 tuổi mà Xoài nhà Trang Lou - Tùng Sơn đã biết tuốt về cách bảo vệ mình mùa dịch như này: Là fan của anh đấy! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm