Hương Giang tung cái kết đầy bẽ bàng của #ADODDA nhưng ai ngờ thực chất cô đã hé lộ ngay từ... phần 1?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 18:05 09/02/2020

MV phần 4 #ADODDA mang tên "Tặng Anh Cho Cô Ấy" của Hương Giang với những diễn biến phức tạp đang là tâm điểm chú ý từ cộng đồng mạng.

Sau khoảng hơn 1 năm với 3 phần câu chuyện trong chuỗi #ADODDA, Hương Giang cuối cùng đã cho ra mắt phần 4 và cũng là phần cuối khép lại chuyện tình drama đẫm nước mắt mang tên "Tặng Anh Cho Cô Ấy". Ngay từ khi chỉ nghe tựa đề ca khúc, các fan đã không khỏi hoang mang và lo lắng cho kết cục cuối cùng của Hương Giang. Dường như cô đã buông bỏ tất cả để chấp nhận mọi thứ đớn đau thuộc về mình. "Tặng Anh Cho Cô Ấy" chẳng khác nào vứt bỏ đi sự hạnh phúc của mình để mưu cầu sự bình yên sau bao sóng gió.

HƯƠNG GIANG - TẶNG ANH CHO CÔ ẤY (#TACCA) (#ADODDA4) - OFFICIAL MUSIC VIDEO

Hương Giang tung cái kết đầy bẽ bàng của #ADODDA nhưng ai ngờ thực chất cô đã hé lộ ngay từ... phần 1? - Ảnh 2.

Tuy nhiên khi MV lên sóng, mọi việc lại không hề nằm trong tính toán của khán giả. Nữ ca sĩ đã khiến khán giả vô cùng ngỡ ngàng khi Gia Hân dùng mọi thủ đoạn để phá vở tình yêu của mình chỉ vì cô bị mắc chứng rối loạn nhân cách hệ chống đối. Gia Hân bị ám ảnh việc phải làm cho ai đó đau khổ và không may người đó chính là cô bạn thân Hương Giang. Gia Hân nhiều lần mong muốn được phẫu thuật thẩm mỹ giống Hương Giang để có thể "lừa tình" được các anh chàng người yêu khiến cho Hương Giang phải nhận sự đau thương đầy bẽ bàng.

Hương Giang tung cái kết đầy bẽ bàng của #ADODDA nhưng ai ngờ thực chất cô đã hé lộ ngay từ... phần 1? - Ảnh 3.

Gia Hân nhiều lần muốn phẫu thuật thẩm mỹ giống Hương Giang để cướp trọn vẹn những gì thuộc về nàng bạn thân.

Dù cái kết khiến khán giả không khỏi bất ngờ nhưng nếu là fan "cứng" của Hương Giang cùng vũ trụ #ADODDA, hẳn có thể thấy được, thực chất mọi diễn biến của chuỗi drama này đã được Hương Giang hé lộ ngay từ... phần 1. Còn nhớ ở phần 1 "Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh", khi Hương Giang phát hiện người mình yêu là Jack đang ở ngay bên cạnh Gia Hân, nếu như cô đau khổ tột cùng, đập phá đồ đạc thì Hân "tiểu tam" lại khá bình tĩnh nhìn bạn mình "phát điên".

Gia Hân lúc này không quá vui vẻ dù đã đạt được mục đích khi khiến bạn thân phải đau khổ. Cô từ tốn ngồi xuống và thể hiện thái độ hối hận của mình với Hương Giang bằng câu nói: "Xin lỗi. Xin lỗi vì làm mày ra nông nỗi này". Có lẽ lúc này, Gia Hân đang mang trong mình hai con người. Một nhân cách vẫn luôn yêu thương cô bạn thân Hương Giang, nhân cách còn lại thì luôn mong muốn bạn thân của mình phải chịu đau khổ".

Hương Giang tung cái kết đầy bẽ bàng của #ADODDA nhưng ai ngờ thực chất cô đã hé lộ ngay từ... phần 1? - Ảnh 4.

Gia Hân không quá vui vẻ khi Hương Giang đau khổ vì người yêu phản bội.

Với triệu chứng rối loạn này, người bác sĩ trong MV khẳng định đây là căn bệnh vô cùng nguy hiểm. Bản chất của Gia Hân chưa chắc biết mình đã mắc phải căn bệnh quái ác. Cô chỉ cảm thấy rằng phải khiến cho người tên là Hương Giang phải chịu những đắng cay nhất có thể và mãi mãi không bao giờ được nhận hạnh phúc. Chính vì vậy, từ phần 1 MV, Gia Hân đã lên một kế hoạch hoàn hảo khi dàn cảnh bị phản bội để chia tay bạn trai, chiếm đoạt tình cảm của Jack và sau đó là Phillip. Tất cả không phải vì tình yêu, vì thói "tiểu tam", mà chỉ đơn giản, đó là... sở thích.

Hương Giang tung cái kết đầy bẽ bàng của #ADODDA nhưng ai ngờ thực chất cô đã hé lộ ngay từ... phần 1? - Ảnh 5.

Gia Hân luôn mang trong mình những mưu kế để khiến cho Hương Giang đau khổ, nhưng bản thân cô chắc chắn chưa bao giờ hạnh phúc.

Cũng chính vì vậy, sau khi để cho Apinya dạy cho Gia Hân một bài học đắt giá, Hương Giang đã xuất hiện và không quên "thả nhẹ" một lời răn dành cho bạn mình: "Thay vì dành cả đời mong người khác bất hạnh... Thì hãy tự tìm cách làm bản thân hạnh phúc..!". Quả đúng như vậy, với tâm thế luôn sẵn sàng ủ mưu khiến cho người khác phải chịu đau đớn thì chính bản thân Gia Hân cũng chẳng bao giờ tìm lấy được hạnh phúc.

Hương Giang tung cái kết đầy bẽ bàng của #ADODDA nhưng ai ngờ thực chất cô đã hé lộ ngay từ... phần 1? - Ảnh 6.

Mọi sự thật được vạch trần, hậu quả của việc "cướp bồ" cũng đã phải trả giá. Điều mà khán giả nhìn ở Gia Hân giờ đây không còn là sự căm ghét đến cùng cực mà chỉ còn lại sự thương hại cho một cô gái mang trong mình căn bệnh đầy khó hiểu. Chỉ hy vọng, Gia Hân - một cô gái từng ngây thơ tươi cười rạng rỡ bên người bạn thân sẽ tìm lại được nhân cách thực sự trong con người mình. Để thêm một lần nhận ra sự sai lầm và nói với Hương Giang rằng: "Xin lỗi. Xin lỗi vì làm mày ra nông nỗi này" như cô đã từng làm.

Hương Giang tung cái kết đầy bẽ bàng của #ADODDA nhưng ai ngờ thực chất cô đã hé lộ ngay từ... phần 1? - Ảnh 7.

Thăm dò ý kiến

Bạn có hài lòng với cái kết chuỗi series #ADODDA không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm