Hương Giang đeo khẩu trang kín mít từ đầu đến cuối, giọng khản đặc, lộ vẻ mệt mỏi tại sự kiện họp báo của đàn em

Koi Koi - Ảnh: Viết Thanh, Theo Trí Thức Trẻ 23:28 10/03/2022

Hương Giang lộ rõ vẻ mệt mỏi tại buổi họp báo ra mắt MV của Lona tối 10/3.

Chiều tối 10/3 tại 1 trung tâm thương mại ở TP.HCM, Á hậu Kiều Loan - Lona đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Thích Hay Là Yêu Còn Chưa Biết, chính thức đánh dấu việc cô "chuyển ngạch" sang làm ca sĩ chuyên nghiệp. Đến tham dự sự kiện ngoài dàn chân dài đồng nghiệp còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Hương Giang khiến không khí sự kiện thêm phấn khích.

Trong trang phục màu trắng trang nhã, Hương Giang gây chú ý bởi nhan sắc nổi bật. Đáng chú ý, Hương Giang đeo khẩu trang từ đầu đến cuối sự kiện, không một giây phút nào gỡ ra... 

Hương Giang đeo khẩu trang kín mít xuyên suốt buổi họp báo ra mắt MV debut của Lona

Hương Giang đeo khẩu trang kín mít từ đầu đến cuối, giọng khản đặc, lộ vẻ mệt mỏi tại sự kiện họp báo của đàn em - Ảnh 2.
Hương Giang đeo khẩu trang kín mít từ đầu đến cuối, giọng khản đặc, lộ vẻ mệt mỏi tại sự kiện họp báo của đàn em - Ảnh 3.
Hương Giang đeo khẩu trang kín mít từ đầu đến cuối, giọng khản đặc, lộ vẻ mệt mỏi tại sự kiện họp báo của đàn em - Ảnh 4.
Hương Giang đeo khẩu trang kín mít từ đầu đến cuối, giọng khản đặc, lộ vẻ mệt mỏi tại sự kiện họp báo của đàn em - Ảnh 5.
Hương Giang đeo khẩu trang kín mít từ đầu đến cuối, giọng khản đặc, lộ vẻ mệt mỏi tại sự kiện họp báo của đàn em - Ảnh 6.

Hương Giang đeo khẩu trang kín mít trên thảm đỏ, không có giây phút nào gỡ ra.

Trong phần giao lưu chia sẻ với truyền thông về MV mới của Lona, giọng của Hương Giang khàn đặc khác hẳn ngày thường. Thông thường tại các sự kiện, Hương Giang có xu hướng trở thành "tâm điểm" từ hình ảnh cho đến phát ngôn tuy nhiên ở phần chia sẻ tại họp báo tối nay, cô trả lời khá ngắn gọn, chung chung. Sau đó, cô trở về chỗ ngồi và rời đi sớm hơn, trước khi buổi họp báo kết thúc.

Giọng Hương Giang khản đặc lộ rõ trong lúc giao lưu

Việc Hương Giang đeo khẩu trang đến dự sự kiện hoàn toàn khác với hình ảnh của cô trong loạt sự kiện gần đây. Có thể thấy, ở các buổi họp báo, dạ tiệc,... cô cũng không đeo khẩu trang để dễ dàng khoe nhan sắc nổi bật. Người hâm mộ đang rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nàng Hậu.

Trước đó, Hương Giang không đeo khẩu trang tại tất cả các sự kiện cô tham dự.

https://kenh14.vn/huong-giang-deo-khau-trang-kin-mit-tu-dau-den-cuoi-giong-khan-dac-lo-ve-met-moi-tai-su-kien-hop-bao-cua-dan-em-20220310220051911.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm