Karik lộ thần sắc mệt mỏi, giọng khản đặc và đeo khẩu trang trong suốt đêm Gala trao giải Rap Việt

D.T, Theo Trí Thức Trẻ 07:23 27/01/2022

Karik cũng đã tiết lộ về tình hình sức khỏe của mình trong cuộc họp báo ngắn sau đêm Chung kết Rap Việt.

Ngày hôm nay có vẻ là ngày vui nhất của Karik trong một quãng thời gian dài khi học trò của anh - Seachains - đã chính thức đăng quang ngôi vị Quán quân Rap Việt mùa 2. Đây là chiến thắng cực kì có ý nghĩa của Karik khi đây có thể xem như là món quà chia tay chương trình đầy cảm xúc của anh cũng như màn "phục thù" ngọt ngào sau khi "trò cưng" GDucky chỉ dừng chân tại vị trí Á quân của mùa 1 Rap Việt.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý và khiến khán giả không khỏi lo lắng chính là tình trạng sức khỏe của Karik xuyên suốt buổi truyền hình trực tiếp đêm Chung kết xếp hạng Rap Việt. Xuyên suốt chương trình, Karik lộ vẻ mệt mỏi thấy rõ trên sóng truyền hình, giọng cũng khản đặc khác hẳn bình thường, đôi mắt đôi lúc ửng đỏ.

Karik lộ thần sắc mệt mỏi, giọng khản đặc và đeo khẩu trang trong suốt đêm Gala trao giải Rap Việt - Ảnh 1.
Karik lộ thần sắc mệt mỏi, giọng khản đặc và đeo khẩu trang trong suốt đêm Gala trao giải Rap Việt - Ảnh 2.

Karik nhiều lúc lộ vẻ mệt mỏi trong quá trình ghi hình.

Có vẻ như ý thức về tình trạng sức khỏe của mình, nên Karik cũng đã đeo khẩu trang kín mít từ đầu đến cuối chương trình cũng như đeo găng tay kín mít. Tình trạng sức khỏe không tốt cộng với cảm xúc hạnh phúc bùng nổ khi Seachains giành vị trí Quán quân Rap Việt mùa 2 nhiều lúc khiến Karik chao đảo.

Karik lộ thần sắc mệt mỏi, giọng khản đặc và đeo khẩu trang trong suốt đêm Gala trao giải Rap Việt - Ảnh 3.

Sau khi chương trình truyền hình trực tiếp kết thúc, phía BTC đã tổ chức buổi họp báo ngắn ngay trên sân khấu với toàn bộ dàn HLV, Giám khảo và top 8 Rap Việt với các đại diện truyền thông. Tại đây, Karik tiếp tục khiến khán giả không khỏi lo lắng về tình trạng sức khỏe khi phát biểu với giọng khản đặc, lộ rõ vẻ mệt mỏi sau lớp khẩu trang.

"Sức khỏe của tôi đang không được tốt nên tôi sẽ cố gắng nói to để mọi người có thể nghe thấy..." lời nói trên của Karik cũng chính là lời xác nhận nam rapper đang trong tình trạng sức khỏe không tốt. Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng trụ vững suốt từ đầu chương trình cho đến tận khi buổi họp báo kết thúc lúc hơn nửa đêm.

Karik thừa nhận sức khỏe không tốt tại buổi họp báo hậu chương trình


https://kenh14.vn/karik-lo-than-sac-met-moi-giong-khan-dac-va-deo-khau-trang-trong-suot-dem-gala-trao-giai-rap-viet-20220127010255201.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm