Karik tiết lộ phần trình diễn yêu thích nhất trong đêm chung kết Rap Việt, sắp có màn collab với Wowy rồi!

Roxy, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 29/01/2022

Nam ca sĩ Karik đã có những chia sẻ thú vị hậu Rap Việt mùa 2.

Vào tối ngày 28/1, Karik đã livestream giao lưu với fan hâm mộ trên trang cá nhân của mình. Trong buổi giao lưu, nam nghệ sĩ đã có những chia sẻ về Rap Việt mùa 2 và một vài hoạt động trong thời gian sắp tới.

Karik tiết lộ phần trình diễn yêu thích nhất trong đêm chung kết Rap Việt, sắp có màn collab với Wowy rồi! - Ảnh 1.

Karik trên livestream mới nhất

Khi được hỏi về phần trình diễn được yêu thích nhất trong đêm chung kết Rap Việt, Karik thẳng thắn chia sẻ niềm thích thú của mình với phần trình diễn của Binz và học trò Kellie. HLV của Seachains giải thích rằng đó là do đã rất lâu rồi anh chưa thấy một Binz “chiến” như vậy trên sân khấu.

Sự yêu thích của Karik hoàn toàn không có gì bất ngờ khi sân khấu của Binz và Kellie được đánh giá là "cháy" nhất trong đêm Chung kết. Tuy nhiên, chính vì thầy Binz quá "cháy" nên đã khiến trò Kellie hoàn toàn bị lu mờ.

Karik tiết lộ phần trình diễn yêu thích nhất trong đêm chung kết Rap Việt, sắp có màn collab với Wowy rồi! - Ảnh 2.

Phần trình diễn của Binz khiến Karik không khỏi thích thú

Tâm sự về quá trình hoàn thành Khắc Cốt Ghi Tâm, Karik chia sẻ sau khi biết Đinh Tuấn Khanh (Microwave) là một người thầy của Seachains, anh đã quyết định để Tuấn Khanh là ca sĩ hỗ trợ cho phần trình diễn của team mình ở đêm chung kết Rap Việt mùa 2. Khắc Cốt Ghi Tâm vốn đã được anh chàng HLV tài năng sáng tác từ trước, khi tìm được ca sĩ hỗ trợ thích hợp, Karik chỉ việc viết nốt phần của Đinh Tuấn Khanh mà thôi.

Karik tiết lộ phần trình diễn yêu thích nhất trong đêm chung kết Rap Việt, sắp có màn collab với Wowy rồi! - Ảnh 3.

Sự góp mặt của Đinh Tuấn Khanh có đóng góp không nhỏ tới thành công của Khắc cốt ghi tâm

Trong livestream, Karik còn chia sẻ dự định sẽ tổ chức một buổi offline trong thời gian sắp tới, tuy nhiên do hạn chế của dịch bệnh, anh cần phải có giấy phép mới có thể tổ chức được.

Trước khi kết thúc livestream, để chiều lòng fan, anh chàng còn quyết định spoil một đoạn ngắn trong bài hát mới do anh và Wowy cùng chắp bút. Người hâm mộ chuẩn bị có nhạc mới để nghe đến từ 2 HLV Rap Việt rồi chăng?

Karik tiết lộ phần trình diễn yêu thích nhất trong đêm chung kết Rap Việt, sắp có màn collab với Wowy rồi! - Ảnh 4.

Nam rapper tạo dáng đáng yêu để chào tạm biệt fan

Ảnh chụp màn hình

https://kenh14.vn/karik-tiet-lo-phan-trinh-dien-yeu-thich-nhat-trong-dem-chung-ket-rap-viet-tiet-lo-man-collab-voi-wowy-sap-toi-20220129010958213.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm