Karik từng ôm Seachains thắm thiết, đeo khẩu trang và găng tay suốt buổi, biểu lộ rõ sự mệt mỏi tại đêm Gala Rap Việt

D.T, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 30/01/2022

Tình trạng sức khỏe của Karik và Seachains đang khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Chiều 30/1, netizen không khỏi xôn xao khi Quán quân Rap Việt mùa 2 - Seachains bị nghi nhiễm Covid-19. Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng về tình trạng sức khỏe của nam rapper cũng như những người xung quanh đã tiếp xúc với anh chàng.

Đáng chú ý, chỉ cách đây 4 ngày, vào tối 26/1, sau khi được xướng tên ở ngôi vị Quán quân Rap Việt mùa 2, Seachains đã có loạt hành động vô cùng thân thiết với rất đông những người xung quanh. Theo ghi nhận được trực tiếp tại phim trường, Seachains đã ôm rất chặt người thầy của mình - HLV Karik để bày tỏ niềm hạnh phúc vỡ òa của anh sau khi chiến thắng.

Karik từng ôm Seachains thắm thiết, đeo khẩu trang và găng tay suốt buổi, biểu lộ rõ sự mệt mỏi tại đêm Gala Rap Việt - Ảnh 2.
Karik từng ôm Seachains thắm thiết, đeo khẩu trang và găng tay suốt buổi, biểu lộ rõ sự mệt mỏi tại đêm Gala Rap Việt - Ảnh 3.
Karik từng ôm Seachains thắm thiết, đeo khẩu trang và găng tay suốt buổi, biểu lộ rõ sự mệt mỏi tại đêm Gala Rap Việt - Ảnh 4.

Chưa dừng lại ở đó, Seachains đã ôm chặt Blacka và cả 2 cũng đã có màn dụi đầu vào nhau ở cự li rất gần. Trong cơn vỡ òa của chiến thắng Rap Việt, Seachains tất nhiên đã ôm rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và ekip tại phim trường.

Karik từng ôm Seachains thắm thiết, đeo khẩu trang và găng tay suốt buổi, biểu lộ rõ sự mệt mỏi tại đêm Gala Rap Việt - Ảnh 5.
Karik từng ôm Seachains thắm thiết, đeo khẩu trang và găng tay suốt buổi, biểu lộ rõ sự mệt mỏi tại đêm Gala Rap Việt - Ảnh 6.

Seachains cũng ôm rất chặt Blacka cũng như nhiều rapper khác.

Karik từng ôm Seachains thắm thiết, đeo khẩu trang và găng tay suốt buổi, biểu lộ rõ sự mệt mỏi tại đêm Gala Rap Việt - Ảnh 7.

Seachains liên tục ôm chầm vô cùng thân thiết với HLV Karik, bố và các đồng đội

Đáng nói khi ngay chính trong tối 26/1, khán giả đã nhận ra và lo lắng cho chính tình trạng sức khỏe của Karik xuyên suốt buổi truyền hình trực tiếp đêm Gala Rap Việt. Xuyên suốt chương trình, Karik lộ vẻ mệt mỏi thấy rõ trên sóng truyền hình, giọng cũng khản đặc khác hẳn bình thường, đôi mắt đôi lúc ửng đỏ.

Có vẻ như ý thức về tình trạng sức khỏe của mình, nên Karik cũng đã đeo khẩu trang kín mít từ đầu đến cuối chương trình cũng như đeo găng tay kín mít. Tình trạng sức khỏe không tốt cộng với cảm xúc hạnh phúc bùng nổ khi Seachains giành vị trí Quán quân Rap Việt mùa 2 nhiều lúc khiến Karik chao đảo.

Karik từng ôm Seachains thắm thiết, đeo khẩu trang và găng tay suốt buổi, biểu lộ rõ sự mệt mỏi tại đêm Gala Rap Việt - Ảnh 9.
Karik từng ôm Seachains thắm thiết, đeo khẩu trang và găng tay suốt buổi, biểu lộ rõ sự mệt mỏi tại đêm Gala Rap Việt - Ảnh 10.
Karik từng ôm Seachains thắm thiết, đeo khẩu trang và găng tay suốt buổi, biểu lộ rõ sự mệt mỏi tại đêm Gala Rap Việt - Ảnh 11.

Karik lộ rõ vẻ mệt mỏi, đeo khẩu trang và găng tay kín mít tại đêm Chung kết Rap Việt mùa 2

Sau khi chương trình truyền hình trực tiếp kết thúc, phía BTC đã tổ chức buổi họp báo ngắn ngay trên sân khấu với toàn bộ dàn HLV, Giám khảo và top 8 Rap Việt với các đại diện truyền thông. Tại đây, Karik tiếp tục khiến khán giả lo lắng về tình trạng sức khỏe khi phát biểu với giọng khản đặc, lộ rõ vẻ mệt mỏi sau lớp khẩu trang.

"Sức khỏe của tôi đang không được tốt nên tôi sẽ cố gắng nói to để mọi người có thể nghe thấy..." lời nói trên của Karik cũng chính là lời xác nhận nam rapper đang trong tình trạng sức khỏe không tốt. Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng trụ vững suốt từ đầu chương trình cho đến tận khi buổi họp báo kết thúc lúc hơn nửa đêm.

Karik thừa nhận sức khỏe không tốt tại buổi họp báo hậu chương trình

Tuy nhiên mới đây, Seachains đã đăng lên story hình ảnh nam rapper test nhanh âm tính với Covid-19, như một lời ngầm thừa nhận về việc tình hình sức khỏe đã ổn định.

Karik từng ôm Seachains thắm thiết, đeo khẩu trang và găng tay suốt buổi, biểu lộ rõ sự mệt mỏi tại đêm Gala Rap Việt - Ảnh 13.

Seachains thông báo về việc đang âm tính với Covid-19

https://kenh14.vn/karik-tung-om-seachains-tham-thiet-deo-khau-trang-va-gang-tay-suot-buoi-bieu-lo-ro-su-met-moi-tai-dem-gala-rap-viet-20220130181238576.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm