HOT: Du khách đến Đại Nam đông gấp 5 lần so với ngày đầu mở lại, khẳng định sức hút không nhỏ từ bà Nguyễn Phương Hằng

Hạ Linh, ảnh: Bà Hàng Xóm, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:44 31/10/2021

Ghi nhận cho thấy lượng khách đến Đại Nam hôm nay đông hơn hẳn.

Không chỉ là KDL nổi rần rần trên mạng xã hội suốt thời gian qua, Đại Nam hôm nay còn gây chú ý hơn hẳn bởi theo như thông báo từ trước thì 14h chiều nay (31/10), nữ chủ nhân của KDL - CEO Nguyễn Phương Hằng sẽ có mặt tại đây để gặp gỡ và giao lưu với mọi người.

Không nằm ngoài dự đoán, tình hình của Đại Nam hôm nay đông vui hơn hẳn so với ngày đầu mở cửa. Trước giờ xuất hiện của bà Phương Hằng đã có rất nhiều du khách có mặt tại đây để tham quan, vui chơi và đồng thời là chờ đợi để gặp mặt bà chủ KDL.

Đại Nam trong ngày đầu tiên mở lại (29/10) không có nhiều du khách như tưởng tượng. Khu vực bãi để xe vào quán ăn hầu như chỉ lác đác...

Ngay thời điểm trước khi bà Phương Hằng xuất hiện tại Đại Nam để giao lưu với mọi người, ghi nhận tại đây cho thấy lượng xe vào Đại Nam tại bãi gửi xe đã đông gấp khoảng 5 lần so với ngày đầu mở lại, chưa kể những du khách tới bằng xe khách, xe thuê... 

Cùng với đó, sự tấp nập tại khu vực sảnh đợi và đặt đồ ăn cũng khác hẳn ngày đầu mở lại.

Bãi giữ xe tại Đại Nam hôm nay đã đông hơn nhiều so với ngày đầu mở lại

HOT: Du khách đến Đại Nam đông gấp 5 lần so với ngày đầu mở lại, khẳng định sức hút không nhỏ từ bà Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 3.

Ước lượng tăng gấp 5 lần số xe gửi

Tại khu vực sảnh chờ cũng tấp nập hơn nhiều

Có thể thấy, dù một phần do hôm nay là cuối tuần nên người dân đi chơi nhiều hơn, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng sức hút của bà Nguyễn Phương Hằng là rất lớn.

Trước đó, theo ghi nhận tại một quán ăn trong KDL này, du khách ngồi ăn trưa trong quán ăn đều thi nhau mở các clip của bà Hằng, tạo nên một không khí rộn rã dù khi đó vẫn chưa thật sự đông như hôm nay:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm