HOT: Có diễn viên người Việt trong bom tấn Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki!

CHIMMY, Theo Helino 13:12 03/07/2019

Sau cơn sốt nam chính người Việt đầu tiên trên sóng truyền hình Hàn, MXH lại có dịp bùng nổ bởi sự xuất hiện của nam diễn viên trẻ người Việt tiếp theo, có cơ hội góp mặt trong bom tấn Arthdal Niên Sử Kí.

Tiếp tục củng cố cho nhận định: "ước mơ không còn là mơ ước". Anh chàng Lê Anh Tôn, sinh năm 1991 đã tiếp tục trở thành gương mặt "mở đường" cho đam mê của giới trẻ Việt, khi có cơ hội được góp mặt trong bom tấn dã sử Arthdal Chronicles (Arthdal Niên Sử Kí), nơi góp mặt nhiều diễn viên hàng đầu xứ Hàn như Song Joong Ki, Jang Dong Gun, Kim Ji Won... Anh chàng được sử dụng chính tiếng mẹ đẻ của mình trên màn ảnh, quảng bá ngôn ngữ Việt tới bạn bè trên toàn thế giới.

HOT: Có diễn viên người Việt trong bom tấn Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki! - Ảnh 1.
HOT: Có diễn viên người Việt trong bom tấn Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki! - Ảnh 2.

Cận cảnh tạo hình gây thương nhớ của Lê Anh Tôn trong Arthdal Niên Sử Kí.

HOT: Có diễn viên người Việt trong bom tấn Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki! - Ảnh 3.

Lê Anh Tôn trong một cảnh quay độc chiếm màn hình trong bom tấn Arthdal Niên Sử Kí.

Arthdal Niên Sử Kí là một trong số ít những dự án phim khiến khán giả ấn tượng bởi ngôn ngữ và dàn diễn viên góp mặt trong phim. Bộ phim còn xuất hiện diễn viên từ nhiều nước trên thế giới như Thái, Phillipines, Mỹ,...và mới đây nhất là sự xuất hiện của chàng diễn viên trẻ tới từ Việt Nam - Lê Anh Tôn.

HOT: Có diễn viên người Việt trong bom tấn Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki! - Ảnh 4.

Lê Anh Tôn trên phim trường Arthdal Niên Sử Kí.

Lê Anh Tôn sinh ra tại Đà Nẵng. Sinh năm 1991, hiện anh đã tới Hàn Quốc được bốn năm và có bằng thạc sĩ ngành Viễn Thông. Lê Anh Tôn đảm nhiệm vai diễn Wa Bi Jeok, nhân vật được ghi hình trong khoảng cuối tháng 5, đầu tháng 6. Với quy mô khủng của Arthdal Niên Sử Kí cùng sự chăm chút kĩ lưỡng tới từng cảnh quay của cả đoàn làm phim, Lê Anh Tôn không khỏi bất ngờ trước tần suất làm việc của cả ekip thực hiện. Giấc ngủ mới thực sự là ước mơ khó chạm tới trong câu chuyện này.

HOT: Có diễn viên người Việt trong bom tấn Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki! - Ảnh 5.

Lê Anh Tôn cũng đã từng được gặp gỡ Song Joong Ki khi thực hiện một cảnh quay trong phim. Dù không có cơ hội được bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với nam diễn viên, Lê Anh Tôn đã có những kỉ niệm đáng nhớ khi được chứng kiến tận mắt nam thần của mọi nhà ngoài đời thực.

HOT: Có diễn viên người Việt trong bom tấn Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki! - Ảnh 6.

Với tạo hình được công bố, nhân vật của Lê Anh Tôn đã làm việc cùng với Eun Som, thay vì bản "diễm tình" Sa Ya trong Arthdal Niên Sử Kí.

Lê Anh Tôn cũng đã từng có cơ hội xuất hiện trong hai dự án phim đình đáng khác của truyền hình Hàn như Miss Hammurabi (Quý Cô Hammurabi) và Voice 3 (Giọng Nói 3) trong vai trò quần chúng.

Arthdal Chronicles tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN và Netflix.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm