Tạm gác tâm bão li hôn mà xem Song Joong Ki "cân" 2 vai bùng cháy tập 9 Arthdal Niên Sử Kí!

CHIMMY, Theo Helino 23:17 29/06/2019

Không chỉ gây bất ngờ với tài diễn xuất phân thân ấn tượng trong tập 9 của Arthdal Niên Sử Kí, Song Joong Ki lại một lần nữa khiến người xem phải trầm trồ vì quá đẹp.

Trong diễn biến mới nhất của Arthdal Chronicles (tạm dịch: Arthdal Niên Sử Kí), Song Joong Ki tiếp tục gây bất ngờ với năng lực diễn xuất "hạng khủng" của mình khi cùng lúc thể hiện hai nhân vật với yếu tố tâm lý và cách ứng xử hoàn toàn trái ngược. Trong khi phân đoạn của Eun Som (Song Joong Ki) gây ám ảnh với tiếng gào thét trước cảnh tượng đẫm máu giữa rừng sâu, Sa Ya (Song Joong Ki) lại mang tới cảm giác bình thản đến lạnh người. Bất chấp sự xuất hiện của "hoàng tử Thái" Nichkhun trong vai trò "cameo", sự chú ý vẫn đổ dồn về Song Joong Ki nhờ diễn xuất ấn tượng của anh trong tập mới nhất.

Mặc kệ biến động hôn nhân cùng sự xuất hiện của cameo Nichkhun, Song Joong Ki vẫn một mình cân hai vai cực xịn trong tập 9 Arthdal Niên Sử Kí! - Ảnh 1.

Sau sự xuất hiện của Ji Soo (BLACKPINK) trong vai trò cameo, Nichkhun (2PM) đã "kế nghiệp" trong tập 9.

Mặc kệ biến động hôn nhân cùng sự xuất hiện của cameo Nichkhun, Song Joong Ki vẫn một mình cân hai vai cực xịn trong tập 9 Arthdal Niên Sử Kí! - Ảnh 2.

Nichkhun đảm nhiệm nhân vật có tên Rotti, một trong hai đứa trẻ năm xưa được Ragaz và Asa Hon cứu khỏi trận thảm sát tại Neanthal.

Trước đó, Eun Som và những người bạn đến từ Wahan đã bị bắt giữa và chịu cảnh đánh đập. Anh cương quyết không nghe theo lời đe dọa của quân đối đầu dù đã tiến dần tới cái chết, quyết tâm không từ bỏ tên gọi của mình.

Mặc kệ biến động hôn nhân cùng sự xuất hiện của cameo Nichkhun, Song Joong Ki vẫn một mình cân hai vai cực xịn trong tập 9 Arthdal Niên Sử Kí! - Ảnh 3.

Eun Som xuất hiện với tình trạng bầm dập, cả thân xác đều bị trói chặt vào gốc cây.

Mặc kệ biến động hôn nhân cùng sự xuất hiện của cameo Nichkhun, Song Joong Ki vẫn một mình cân hai vai cực xịn trong tập 9 Arthdal Niên Sử Kí! - Ảnh 4.

Vì thiếu nước, người người bạn đến từ Wahan dần mất đi sự tỉnh táo và buộc anh phải nghe theo lời kẻ xấu.

Mặc kệ biến động hôn nhân cùng sự xuất hiện của cameo Nichkhun, Song Joong Ki vẫn một mình cân hai vai cực xịn trong tập 9 Arthdal Niên Sử Kí! - Ảnh 5.

Vẻ bất lực hiện rõ từ thái độ đến ánh mắt của Eun Som khi đối diện với Teo Dae, anh không thể từ bỏ tên gọi của mình.

Mặc kệ biến động hôn nhân cùng sự xuất hiện của cameo Nichkhun, Song Joong Ki vẫn một mình cân hai vai cực xịn trong tập 9 Arthdal Niên Sử Kí! - Ảnh 6.

Dù bị kề góc nhọn của cành cây vào cổ, thái độ buông xuôi của Eun Som khiến người xem nhớ tới phản ứng của Tan Ya trong tập ba khi biết rằng mình chẳng thể làm gì để cứu vãn tình hình.

Mặc kệ biến động hôn nhân cùng sự xuất hiện của cameo Nichkhun, Song Joong Ki vẫn một mình cân hai vai cực xịn trong tập 9 Arthdal Niên Sử Kí! - Ảnh 7.

Tuy nhiên, Teo Dae bất chợt tự đâm vào cổ họng mình.

Mặc kệ biến động hôn nhân cùng sự xuất hiện của cameo Nichkhun, Song Joong Ki vẫn một mình cân hai vai cực xịn trong tập 9 Arthdal Niên Sử Kí! - Ảnh 8.

Cảnh tượng đẫm máu diễn ra ngay trước mặt Eun Som khiến anh không thể giữ nổi bình tĩnh.

Trái ngược với hoàn cảnh khổ đau của Eun Som, Tan Ya đã chấp nhận coi Sa Ya là chủ nhân, cùng bản "song trùng" của Eun Som lên kế hoạch trả thù, cũng như tìm hiểu về những bí mật ẩn giấu trong liên minh Arthdal. Sa Ya và Tan Ya trao đổi những kiến thức, kinh nghiệm của bản thân cho đối phương. Nếu như Tan Ya dạy Sa Ya cách dùng đá săn... chim, thì Sa Ya dạy Tan Ya về chiến thuật chiến đấu đến từ trò chơi đến từ những viên đá, thứ đã giúp Sa Ya trải qua cuộc sống nhàm chán khi bị giam lỏng từ ngày còn nhỏ. Tan Ya và Sa Ya ngày càng thân thiết với nhau hơn, việc Sa Ya dần nảy sinh tình cảm với "đầy tớ" chỉ còn là vấn đề thời gian.

Mặc kệ biến động hôn nhân cùng sự xuất hiện của cameo Nichkhun, Song Joong Ki vẫn một mình cân hai vai cực xịn trong tập 9 Arthdal Niên Sử Kí! - Ảnh 9.

Nếu như Eun Som là hiện thân của một chàng "tarzan" sống lâu trong thế giới hoang dã, thì Sa Ya lại là một chàng trai có hình ảnh hoàn toàn trái ngược.

Mặc kệ biến động hôn nhân cùng sự xuất hiện của cameo Nichkhun, Song Joong Ki vẫn một mình cân hai vai cực xịn trong tập 9 Arthdal Niên Sử Kí! - Ảnh 10.

Mái tóc dài, da trắng, môi đỏ cùng khuôn mặt thanh thoát, vẻ đẹp của Sa Ya làm người xem khó có thể tin được do mình Song Joong Ki đảm nhiệm.

Mặc kệ biến động hôn nhân cùng sự xuất hiện của cameo Nichkhun, Song Joong Ki vẫn một mình cân hai vai cực xịn trong tập 9 Arthdal Niên Sử Kí! - Ảnh 11.

Sa Ya đẹp lấn át hai nữ chính Tan Ya và Tae Al Ha.

Mặc kệ biến động hôn nhân cùng sự xuất hiện của cameo Nichkhun, Song Joong Ki vẫn một mình cân hai vai cực xịn trong tập 9 Arthdal Niên Sử Kí! - Ảnh 12.

Dù ở bất cứ góc độ nào đi chăng nữa.

Mặc kệ biến động hôn nhân cùng sự xuất hiện của cameo Nichkhun, Song Joong Ki vẫn một mình cân hai vai cực xịn trong tập 9 Arthdal Niên Sử Kí! - Ảnh 13.

Sa Ya được Tan Ya dạy cách "săn" chim.

Mặc kệ biến động hôn nhân cùng sự xuất hiện của cameo Nichkhun, Song Joong Ki vẫn một mình cân hai vai cực xịn trong tập 9 Arthdal Niên Sử Kí! - Ảnh 14.

Khoác trên người một chiếc "khăn bông".

Mặc kệ biến động hôn nhân cùng sự xuất hiện của cameo Nichkhun, Song Joong Ki vẫn một mình cân hai vai cực xịn trong tập 9 Arthdal Niên Sử Kí! - Ảnh 15.

Sa Ya chẳng khác nào một nữ hoàng thời dã sử thường thấy trong những siêu phẩm Âu Mỹ đình đám.

Trước khi nhìn thấy dấu hiệu mẹ từng để lại trước khi mất, Tan Ya lại một lần nữa thấy bất ngờ khi Sa Ya có cách vẽ mặt giống của tộc Wahan. Trong đoạn kết của tập 9, Ta Gon (Jang Dong Gun) tỏ ra bất ngờ khi được Mubaek cho biết Tan Ya là hậu duệ của tổ mẫu Wahan, người có thể đang sở hữu năng lực siêu nhiên của thần, điều Mu Baek đang cố gắng đánh lừa Ta Gon. Khi đang thực hiện nghi lễ liên quan tới thần Aramun Haesulla, Tan Ya cũng bất ngờ hỏi Sa Ya liệu Aramun Haesulla có phải là một Igutu? Sự chú ý của Ta Gon hướng về Tan Ya, nhưng sự thật liệu Eun Som hay Sa Ya mới chính là hiện thân của vị thần này?

Mặc kệ biến động hôn nhân cùng sự xuất hiện của cameo Nichkhun, Song Joong Ki vẫn một mình cân hai vai cực xịn trong tập 9 Arthdal Niên Sử Kí! - Ảnh 16.

Tan Ya bất ngờ nhìn thấy hình vẽ mà tổ mẫu từng để lại trước khi mất.

Mặc kệ biến động hôn nhân cùng sự xuất hiện của cameo Nichkhun, Song Joong Ki vẫn một mình cân hai vai cực xịn trong tập 9 Arthdal Niên Sử Kí! - Ảnh 17.

Tan Ya tỏ ra vô cùng bất ngờ và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Mặc kệ biến động hôn nhân cùng sự xuất hiện của cameo Nichkhun, Song Joong Ki vẫn một mình cân hai vai cực xịn trong tập 9 Arthdal Niên Sử Kí! - Ảnh 18.

Bộ tộc Wahan của Tan Ya đóng một vai trò quan trọng, và Tan Ya có thể chính là hiện thân của Aramun Haesulla.

Mặc kệ biến động hôn nhân cùng sự xuất hiện của cameo Nichkhun, Song Joong Ki vẫn một mình cân hai vai cực xịn trong tập 9 Arthdal Niên Sử Kí! - Ảnh 19.

Teaser "Arthdal Chronicles" (Arthdal Niên Sử Kí) tập 10.

Arthdal Chronicles tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm