Chuyện tình số nhọ của Song Joong Ki trong Arthdal: Người thương bị hại vất vưởng, "tiểu tam đời thực" lại là ân nhân

CHIMMY, Theo Helino 07:13 29/06/2019

Ngang trái bủa vây Song Joong Ki từ đời thực lên phim, số phận của cặp anh em sinh đôi Eun Som - Sa Ya thủ vai hứa hẹn sẽ gây ra nhiều sóng gió, thảm kịch trong những diễn biến mới của Arthdal Niên Sử Kí.

Trong Arthdal Chronicles (tạm dịch: Arthdal Niên Sử Kí), dù đảm nhận hai vai với hình tượng đối nghịch, Song Joong Ki vẫn hoàn thành tốt hai nhiệm vụ cùng lúc. Một Eun Som mất mẹ từ nhỏ, sống cùng những con người xa lạ từ tấm bé. Eun Som ngây thơ, hồn nhiên, hay nũng nịu với bạn gái nhưng không kém phần "gắt", liều mình vào "hang cọp" để cứu Tan Ya (Kim Ji Won) dù chỉ một thân một mình. Sau 6 tập phim, Song Joong Ki lại xuất hiện thêm với một phiên bản mới - một Sa Ya với vẻ ngoài "xinh hết phần thiên hạ", bị giam lỏng từ khi còn nhỏ và mất đi người duy nhất mà anh yêu thương.

1. Sae Na Rae: "Người thương" của Sa Ya phải nhận cái kết đắng

Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong hồi ức của Sa Ya "tiên tử", chuyện tình yêu nhuốm màu đau thương của Sae Na Rae (Ji Soo) và Sa Ya chính là lời lí giải cho kế hoạch trả thù thâm độc của Sa Ya hiện tại. Với lời hẹn ước sẽ bỏ trốn cùng nhau, trao tay chiếc vòng làm vật kỉ niệm, Sa Ya đã chẳng thể nói lời tạm biệt lần cuối với Sae Na Rae. Thứ anh nhận lại duy nhất là chiếc vòng tay đẫm máu, minh chứng cho việc Sae Na Rae đã bị kẻ xấu hãm hại.

Chuyện tình Song Joong Ki trong Niên Sử Kí Arthdal nhọ không kém: Người thương bị giết hại, tiểu tam tin đồn đời thực hóa mẹ trẻ nuôi anh từ tấm bé! - Ảnh 1.

2. Tan Ya: "Người thương" của Eun Som bị đánh đập và giam lỏng

Anh em sinh đôi của Sa Ya - Eun Som trải qua một tuổi thơ dữ dội. Sống trong rừng với mẹ từ nhỏ, khi vừa tìm được chốn nương thân thì cũng là lúc mẹ mãi rời xa, luôn phải chịu đựng ánh mắt dòm ngó vì những đặc điểm kì dị trên cơ thể, Eun Som sẽ là một chàng trai cô độc nếu không có Tan Ya ở bên.

Trải qua tuổi thơ cùng nhau cho đến khi trưởng thành, Tan Ya luôn bảo vệ, che chở Eun Som khỏi những lời đàm tiếu. Cuộc sống tưởng chừng mãi bình yên cho đến khi cả tộc Wahan bị quân của Ta Gon (Jang Dong Gun) truy sát. Tan Ya cũng vì thế mà bị lưu đày tới Arthdal, chứng kiến mẹ mất, bố bị giam lỏng cùng những thần dân lần lượt bị giết hại. Nghe tin Eun Som đã mất mạng, Tan Ya đau đớn đến tột cùng, nhưng rồi cũng quyết định tỉnh táo trở lại, lợi dụng kế hoạch của Sa Ya để thay Eun Som đòi lại công bằng.

Chuyện tình Song Joong Ki trong Niên Sử Kí Arthdal nhọ không kém: Người thương bị giết hại, tiểu tam tin đồn đời thực hóa mẹ trẻ nuôi anh từ tấm bé! - Ảnh 2.

3. Tan Ya: Liệu Sa Ya có "đổ" người yêu của anh em sinh đôi?

Nghĩ rằng Eun Som đã chết, Tan Ya chấp nhận kiếp "nô bộc" của Sa Ya để thực hiện âm mưu trả thù. Tuy nhiên, "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" cùng những thái độ bước đầu của Sa Ya trước Tan Ya, việc Sa Ya "đổ" Tan Ya trong tương lai có lẽ là điều chẳng thể tránh khỏi. Dù vậy, trái tim Tan Ya đã mãi hướng về Eun Som - người cô yêu thương trong suốt tuổi thanh xuân của mình. Chuyện tình ngang trái giữa Sa Ya, Tan Ya và Eun Som chắc chắn sẽ gây ra nhiều thảm kịch, sự đau đớn khi phát hiện ra thân phận của anh em sinh đôi cũng như việc cả hai cùng đặt con tim nơi một người con gái.

Chuyện tình Song Joong Ki trong Niên Sử Kí Arthdal nhọ không kém: Người thương bị giết hại, tiểu tam tin đồn đời thực hóa mẹ trẻ nuôi anh từ tấm bé! - Ảnh 3.

Dù luôn thể hiện là một kẻ bất cần.

Chuyện tình Song Joong Ki trong Niên Sử Kí Arthdal nhọ không kém: Người thương bị giết hại, tiểu tam tin đồn đời thực hóa mẹ trẻ nuôi anh từ tấm bé! - Ảnh 4.

Sa Ya vẫn luôn lo lắng và quan tâm tới Tan Ya.

3. Tae Al Ha: "Mẹ kế" cách vài tuổi của Sa Ya, người chủ mưu hãm hại Sae Na Rae

Ngoài đời thực, Kim Ok Bin vẫn tiếp tục bị đồn đoán là kẻ "tiểu tam" phá hoại hạnh phúc gia đình Song Song. Tuy nhiên, trong Arthdal Niên Sử Kí, Tae Al Ha (Kim Ok Bin) lại là "mẹ" của Sa Ya (Song Joong Ki), vợ của Ta Gon, thủ lĩnh năm xưa đã đưa anh về nhà. Dù khoảng cách tuổi tác chẳng lớn là bao, chỉ đáng tuổi chị - theo lời của Sa Ya, song Tae Al Ha vẫn "trêu đùa" anh chàng gọi người phụ nữ ấy là mẹ. Hành động giết hại Sae Na Rae do chỉ thị của Tae Al Ha liệu có liên quan tới mối quan hệ tréo ngoe này, hay đó chỉ đơn giản là "dằn mặt" Sa Ya khi anh có ý định bỏ trốn. Tất cả sẽ được tiết lộ trong hai phần tiếp theo của Arthdal Niên Sử Kí.

Chuyện tình Song Joong Ki trong Niên Sử Kí Arthdal nhọ không kém: Người thương bị giết hại, tiểu tam tin đồn đời thực hóa mẹ trẻ nuôi anh từ tấm bé! - Ảnh 5.

Ban đầu, Sa Ya vẫn luôn ngoan ngoãn như một "chú cún" trước "mẹ" của mình.

Chuyện tình Song Joong Ki trong Niên Sử Kí Arthdal nhọ không kém: Người thương bị giết hại, tiểu tam tin đồn đời thực hóa mẹ trẻ nuôi anh từ tấm bé! - Ảnh 6.

Tuy nhiên, chàng ta đã "lật mặt" khi bước đầu phá hoại kế hoạch của Tae Al Ha.

Chuyện tình Song Joong Ki trong Niên Sử Kí Arthdal nhọ không kém: Người thương bị giết hại, tiểu tam tin đồn đời thực hóa mẹ trẻ nuôi anh từ tấm bé! - Ảnh 7.

Mối quan hệ mẹ - con này rồi sẽ đi tới đâu?

Arthdal Chronoicles tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm