Arthdal Niên Sử Kí tập 8: Song Joong Ki bùng nổ diễn xuất lập tức bị Kim Ji Won tát lật mặt

CHIMMY, Theo Helino 00:24 24/06/2019

Nghe tin người yêu mất mạng từ chính kẻ “song trùng” của Song Joong Ki, Kim Ji Won không giữ được bình tĩnh mà lao vào đánh anh chàng tới tấp trong Arthdal Niên Sử Kí.

Tiếp nối diễn biến căng thẳng trong tập trước, tập 8 của Arthdal Chronicles (tạm dịch: Arthdal Niên Sử Kí) Sa Ya (Song Joong Ki) và Tae Al Ha (Kim Ok Bin) tiếp tục màn "tạo nghiệp" chưa biết lúc nào tiến tới hồi kết. Để có thể hiểu cảm giác trả thù người đã nuôi nấng mình như thế nào, Sa Ya "rủ rê" Tae Al Ha "nhập hội", quay trở lại trả thù những gì Tae Al Ha đã phải chịu đựng khi còn trẻ.

Arthdal Niên Sử Kí tập 8: Song Joong Ki bùng nổ diễn xuất lập tức bị Kim Ji Won tát lật mặt - Ảnh 1.

Tae Al Ha xuất hiện để rủ rê Sa Ya.

Arthdal Niên Sử Kí tập 8: Song Joong Ki bùng nổ diễn xuất lập tức bị Kim Ji Won tát lật mặt - Ảnh 2.

Cô khuyên anh nên tìm cách trả thù.

Sau nhiều năm, Ta Gon (Jang Dong Gun) đã tới gặp Sa Ya trên tòa tháp kín. Sa Ya coi Ta Gon là cha của mình, đồng thời cương quyết về việc muốn cha trở thành một vị vua. Chỉ khi nào trở thành thủ lĩnh, mới có thể giành quyền đứng đầu cho Igutu (con lai giữa Neanthal và Saram mang dòng máu tím).Vốn dĩ người Igutu là những kẻ không hề được chào đón ở Arthdal, họ có thể bị giết bất cứ lúc nào. Ta Gon muốn Sa Ya nhớ kĩ điều mình vừa nói, thay vì tự hành động theo ý của mình. 

Arthdal Niên Sử Kí tập 8: Song Joong Ki bùng nổ diễn xuất lập tức bị Kim Ji Won tát lật mặt - Ảnh 3.

Cuộc gặp căng thẳng của hai người.

Arthdal Niên Sử Kí tập 8: Song Joong Ki bùng nổ diễn xuất lập tức bị Kim Ji Won tát lật mặt - Ảnh 4.

Ta Gon cũng là một Igutu, hắn ta hiểu được hoàn toàn những yếu thế mà Igutu phải chịu đựng khi khác biệt với mọi người.

Tan Ya (Kim Ji Won) đuổi theo Sa Ya khi thấy anh có vẻ như đang bỏ trốn. Giống với Eun Som, Sa Ya cũng mơ thấy những giấc mơ về người anh em sinh đôi của mình. Tuy bị chia cắt từ nhỏ, Eun Som và Sa Ya vẫn có thể nhìn thấy nhau qua những giấc mơ. Sa Ya đã đưa Tan Ya tới lối đi bí mật, giúp cô gặp được cha sau thời gian dài xa cách.

Arthdal Niên Sử Kí tập 8: Song Joong Ki bùng nổ diễn xuất lập tức bị Kim Ji Won tát lật mặt - Ảnh 5.
Arthdal Niên Sử Kí tập 8: Song Joong Ki bùng nổ diễn xuất lập tức bị Kim Ji Won tát lật mặt - Ảnh 6.

Khi Sa Ya hỏi tại sao Tan Ya không trốn đi khi không có ai trông chừng, vì bố bị bắt giữ, Tan Ya không thể bỏ trốn khỏi Arthdal.

Cùng lúc đó, bố Tan Ya nói với cô về cái chết của Eun Som. Tuy nhiên, ngay trong cảnh tiếp theo, hình ảnh Eun Som bị băng bó xuất hiện, anh vẫn còn sống sau khi nhảy xuống vực để trốn thoát Mu Baek. Eun Som đã được hai người bạn từ Wahan và Chae Eun (Go Bo Kyul) cứu sống. Mục đích làm vậy để mọi người nghĩ rằng Eun Som đã chết, tránh cho tộc người Wahan không bị chặt đầu.

Arthdal Niên Sử Kí tập 8: Song Joong Ki bùng nổ diễn xuất lập tức bị Kim Ji Won tát lật mặt - Ảnh 7.

Tan Ya một mực không tin Eun Som đã chết, khi Sa Ya thắc mắc trước thái độ thản nhiên của Tan Ya. Sa Ya đã cương quyết khẳng định, chính mắt mình cùng những người trong liên minh nhìn thấy người mà cô yêu thương đã rơi xuống vực. Sa Ya đã đốc thúc lại tinh thần của Tan Ya, buộc cô phải sống để có thể tìm ra được câu trả lời và trả thù cho cái chết của người mình thương yêu. 

Arthdal Niên Sử Kí tập 8: Song Joong Ki bùng nổ diễn xuất lập tức bị Kim Ji Won tát lật mặt - Ảnh 8.
Arthdal Niên Sử Kí tập 8: Song Joong Ki bùng nổ diễn xuất lập tức bị Kim Ji Won tát lật mặt - Ảnh 9.
Arthdal Niên Sử Kí tập 8: Song Joong Ki bùng nổ diễn xuất lập tức bị Kim Ji Won tát lật mặt - Ảnh 10.

Sa Ya hoàn toàn hiểu được nỗi đau của Tan Ya, khi cô mất đi người mà mình yêu thương, giống như Sa Ya đã mất đi Sae Na Rae (Ji Soo) ngày xưa.

Arthdal Niên Sử Kí tập 8: Song Joong Ki bùng nổ diễn xuất lập tức bị Kim Ji Won tát lật mặt - Ảnh 11.

Tan Ya không chịu được cơn sốc đã lao tới đánh Sa Ya, từ lúc đó, Tan Ya đã tự giam mình trong phòng kín.

Tan Ya quyết tâm sẽ tiếp tục tồn tại để giành lấy quyền lực, cô thay đổi hoàn toàn thái độ, giả cầu xin sự giúp đỡ của Sa Ya khi niệm thần chú lên anh em sinh đôi của Eun Som. Tan Ya chấp nhận gọi Sa Ya là chủ nhân, bắt đầu một cuộc chiến mới.

Phân cảnh đắt giá nhất của tập 8.

Arthdal Niên Sử Kí tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN, phát song song trên Netflix.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm