Crush đã phũ cực mạnh lại còn đi thích... bố mình, gương mặt vàng trong làng friendzone là Bảo (Về Nhà Đi Con) chứ còn ai!

Thảo Ly - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:23 23/06/2019

Cuộc đời Bảo (Về Nhà Đi Con) có nhiều cái khổ, mà một trong những cái khổ lại còn cay nhất ấy chính là mình crush người ta, người ta lại nhất quyết cho mình vào friendzone! Friendzone đã đành, cô nàng crush lại khăng khăng đi thích…bố của Bảo mới chết.

Ở những diễn biến mới nhất của Về Nhà Đi Con, Bảo (Quang Anh) chính thức "gục ngã" vì Dương (Bảo Hân) nhận ra Rooster chính bố Quốc (Tuấn Tú) của mình. Thậm chí, cô nàng còn tuyên bố muốn theo đuổi lại còn đắm đuối ly cà phê bố uống dở như thể uống… nước thần trong Về Nhà Đi Con. Bảo cũng đã năm lần bảy lượt "gồng" lên mạnh mẽ bày tỏ tình cảm của mình với Ánh Dương, mà phản ứng của cô nàng thì chỉ có thể nói "phũ…hơn cả người yêu cũ"!

Crush đã phũ cực mạnh lại còn đi thích... bố mình, gương mặt vàng trong làng friendzone là Bảo (Về Nhà Đi Con) chứ còn ai! - Ảnh 1.

Cô nàng quý như bắt được vàng khi thấy ly cà phê ông Quốc uống dở, làm Bảo cay cú không để đâu cho hết

Mỗi lần anh chàng mạnh mẽ bày tỏ tình cảm với Dương, cô nàng đều phũ lại một cách còn mạnh mẽ hơn gấp bội. Sau cùng, Bảo lại đành rụt vòi chờ…lần sau bày tỏ tiếp. Cùng điểm qua một cơ số lần như vậy nhé!

1. Coi nàng là nàng thơ, nàng nỡ gọi ta là đồng chí!

Ánh Dương "mưu sinh" bằng việc đánh game, nên dù là trúng buổi thi giữa kỳ, Bảo vẫn vừa hùng hồn đòi "kề vai sát cánh, chiến đấu bên nhau", vừa nhăn nhó khi nghe Dương gọi mình là "tiểu đệ". Khổ nỗi, Dương không coi Bảo gì hơn một đồng đội…nhát như cáy, lại còn kéo vai Bảo ngã dúi dụi thế này!

Crush đã phũ cực mạnh lại còn đi thích... bố mình, gương mặt vàng trong làng friendzone là Bảo (Về Nhà Đi Con) chứ còn ai! - Ảnh 2.

Vẻ mặt anh chàng hào hứng khi đòi "chiến đấu" cùng Dương

Bị Dương đẩy ngã dúi dụi thế này vẫn hớn ha hớn hở chạy theo sau, đúng là khi yêu người ta chẳng còn biết gì nữa.

Crush đã phũ cực mạnh lại còn đi thích... bố mình, gương mặt vàng trong làng friendzone là Bảo (Về Nhà Đi Con) chứ còn ai! - Ảnh 3.

2. Thanh niên đòi hôn và cái kết

Lần bày tỏ mạnh mẽ nhất của Bảo là vào sinh nhật 19 tuổi, nhân lúc ép Dương dựa lưng vào tường đã đòi…hôn thay vì làm cái khác. Mà chắc khán giả cũng đoán được phản ứng của Dương rồi, không có phũ nhất, chỉ có phũ hơn!

Crush đã phũ cực mạnh lại còn đi thích... bố mình, gương mặt vàng trong làng friendzone là Bảo (Về Nhà Đi Con) chứ còn ai! - Ảnh 4.

Bị Dương giả vờ đồng ý rồi vỗ cho một cái, hết đòi hôn nữa nhé!

3. Thanh niên đổ vỏ nhiệt tình nhất năm

Lần tiếp theo khiến Bảo được tôn thành "giống loài quý hiếm cần bảo tồn", ấy khi nhiệt tình đòi "đổ vỏ" vì tưởng Ánh Dương mang bầu mà không biết cha đứa bé là ai, mà thực ra người thực sự mang bầu là chị Thư của Dương. Khốn một nỗi, sự tự nguyện này không những không dược Dương ghi nhận, mà còn bị cô nàng sạc cho một trận nên thân, còn dọa ném chén vào mặt!

Crush đã phũ cực mạnh lại còn đi thích... bố mình, gương mặt vàng trong làng friendzone là Bảo (Về Nhà Đi Con) chứ còn ai! - Ảnh 5.

Vẻ mặt tuy đau khổ nhưng vẫn nhiệt tình giành đổ vỏ của Bảo, tiện thể nhắc nhớ đến truyền thống nuôi con tuổi 18 của gia đình!

Crush đã phũ cực mạnh lại còn đi thích... bố mình, gương mặt vàng trong làng friendzone là Bảo (Về Nhà Đi Con) chứ còn ai! - Ảnh 6.

Đúng lúc Dương đang buồn vì bố vẫn không tin mình, Bảo còn ý kiến nhiều nên suýt bị táng không thương tiếc

4. Xin một danh phận, ai ngờ bị "quật" đến tan nát cõi lòng

Vào dịp kỷ niệm 5 năm làm bạn giữa hai người, anh chàng nhất quyết bắt chước các cung tần mỹ nữ ngày xưa, yêu cầu Dương "ban" cho một danh phận làm người xem cười không dừng nổi.

Crush đã phũ cực mạnh lại còn đi thích... bố mình, gương mặt vàng trong làng friendzone là Bảo (Về Nhà Đi Con) chứ còn ai! - Ảnh 7.

Khấp khởi "đề xuất" một danh phận với Dương, ai ngờ…

Crush đã phũ cực mạnh lại còn đi thích... bố mình, gương mặt vàng trong làng friendzone là Bảo (Về Nhà Đi Con) chứ còn ai! - Ảnh 8.

Bị Dương phũ "Cậu thích tớ là chuyện của cậu chứ!", vẻ mặt Bảo kể từ giây ấy cũng nhũn ra như bánh đa nhúng nước

Thế đấy, chàng Bảo của chúng ta trắng trẻo xinh trai thế này, được cả gái lẫn trai yêu thích, vậy mà cô nàng Ánh Dương tầm mắt cứ ở đâu đâu ấy. Chị Huệ (Thu Quỳnh) nói đúng lắm, bên cạnh Bảo, Dương được là chính mình, vui vẻ thoải mái, so với một Rooster yêu thích mẫu người nữ tính trưởng thành, đây chẳng phải là điều cô gái nào cũng cần hay sao?

Thế nhưng cái kết của mối quan hệ này đi đến đâu, hãy cùng đón chờ Về Nhà Đi Con vào 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1 nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm