Xin mời các bé mang vở sang nhà ông Sơn (Về Nhà Đi Con) học ngay khóa "cưa crush" một cách điệu nghệ!

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 10:15 22/06/2019

Cánh đàn ông xin hãy học hỏi cách ông Sơn trong "Về Nhà Đi Con" tán tỉnh crush dùm!

Cách ông Sơn nhẹ nhàng, từng bước tiếp cận và làm thân với "crush" trong Về Nhà Đi Con thực sự là một "bí kíp tán tỉnh" mà chàng trai nào cũng nên học hỏi.

Ở những diễn biến gần đây của Về Nhà Đi Con, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã khiến Thư (Bảo Thanh) phát điên vì nghĩ bố có bồ mới. Rồi đến khi ba chị em Huệ (Thu Quỳnh) – Thư – Dương (Bảo Hân) được gặp cô Hạnh (Thúy Hà), tất cả đã vô cùng sốc vì cô có gương mặt và ngoại hình giống y hệt mẹ mình.

Xin mời các bé mang vở sang nhà ông Sơn (Về Nhà Đi Con) học ngay khóa cưa crush một cách điệu nghệ! - Ảnh 1.
Xin mời các bé mang vở sang nhà ông Sơn (Về Nhà Đi Con) học ngay khóa cưa crush một cách điệu nghệ! - Ảnh 2.

Huệ và Thư sốc khi nhìn thấy gương mặt của cô Hạnh

Có lẽ, chuyện này ông Sơn là người biết đầu tiên và biết rõ nhất. Chính vì cô Hạnh giống với người vợ cũ quá cố nên ông mới luôn cố gắng tìm gặp và nói chuyện với cô. Các bước tiếp cận của ông Sơn khá bài bản, có trật tự và được đánh giá là văn minh. Các chàng trai sau này mà có muốn học cách tiếp cận "crush", xin hãy "tầm sư học đạo" ông Sơn một khóa "bí kíp tán tỉnh" vừa tinh tế vừa lãng mạn, nam tính.

Xin mời các bé mang vở sang nhà ông Sơn (Về Nhà Đi Con) học ngay khóa cưa crush một cách điệu nghệ! - Ảnh 3.

Bước 1: Bắt chuyện và làm thân với crush

Sau lần gặp gỡ đầu tiên, ông Sơn đã vô cùng bất ngờ vì một người phụ nữ có gương mặt giống hệt vợ mình. Nhưng khi ấy ông say, nói không ai tin. Thậm chí bản thân ông cũng không tin có sự trùng hợp đến như vậy. Để rồi đến lần hai, khi giúp cô Hạnh xếp lại những bó hoa bị rơi, ông mới thực sự ngỡ ngàng khi nhìn gương mặt ấy.

Cô Hạnh khá giật mình khi nhìn thấy ông Sơn

Sau lần đó, ông luôn tìm kiếm đúng cô bán hoa đó để mua, chứ nhất định không chịu mua của những người khác. Từ những lần mua hoa, ông tranh thủ hỏi thăm, tìm hiểu và đã biết kha khá thông tin cũng như hoàn cảnh của cô Hạnh.

Xin mời các bé mang vở sang nhà ông Sơn (Về Nhà Đi Con) học ngay khóa cưa crush một cách điệu nghệ! - Ảnh 5.

Bước 2: Quan tâm và chia sẻ nỗi buồn với crush

Rồi khi biết cô có đứa con nghịch tử, luôn muốn bán đi mảnh vườn ông cha để lại, ông Sơn đã thể hiện thái độ thấu hiểu và thông cảm rất đúng lúc. Ông còn đưa cho cô những lời khuyên khá có giá trị để không còn buồn khi đứa con gây sự nữa. Có lẽ, chính lần tâm sự về chuyện gia đình ấy mà cô Hạnh đã có cái nhìn khác về người đàn ông kì lạ này.

Xin mời các bé mang vở sang nhà ông Sơn (Về Nhà Đi Con) học ngay khóa cưa crush một cách điệu nghệ! - Ảnh 6.
Xin mời các bé mang vở sang nhà ông Sơn (Về Nhà Đi Con) học ngay khóa cưa crush một cách điệu nghệ! - Ảnh 7.

Bước 3: Nhiệt tình ủng hộ crush

Không chỉ dừng lại ở chuyện tìm đến cô Hạnh, ông Sơn còn chủ động đặt hàng lâu dài, ủng hộ chuyện mua bán của "crush". Thế nhưng không chỉ dừng lại ở đó, mà ngay cả trong những quyết định của cô, ông cũng ủng hộ. Khi biết cô muốn giữ lại mảnh vườn, ông đã cho rằng đây là một điều đúng đắn. Những luống hoa không chỉ là kỉ vật, mà còn là cả cuộc đời cô. Khi giữ lại, đến già cô vẫn còn có được một thú vui nào đó cho bản thân.

Xin mời các bé mang vở sang nhà ông Sơn (Về Nhà Đi Con) học ngay khóa cưa crush một cách điệu nghệ! - Ảnh 8.

Ông Sơn nhờ cô Hạnh mang hoa cúc đến nhà cho mình

Có thể, cách tiếp cận cô Hạnh của ông Sơn không rùm beng, không quyết liệt, nhưng chính thái độ nhã nhặn, lịch sự và có chút e ngại của ông đã khiến cho cả cô Hạnh và khán giả mủi lòng.

Hy vọng ở những diễn biến tiếp theo, Về Nhà Đi Con sẽ mang tới cho khán giả một cái kết hợp lý cho ông Sơn và cô Hạnh. Thế nhưng cái kết ấy ra sao, đừng bỏ lỡ bộ phim truyền hình quốc dân này vào lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1 nhé.

Thăm dò ý kiến

Cách cưa cẩm "crush" của ông Sơn có "chuẩn" không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm