Bị đè ra "hỏi mạng" trong bom tấn Arthdal, Ji Soo (BLACKPINK) cuối cùng đã chịu trả lời!

CHIMMY, Theo Helino 21:31 30/06/2019

Xuất hiện vỏn vẹn 14 giây trong Arthdal Chronicles dù trước đó quảng bá rầm rộ, liệu người hâm mộ có cơ hội nhìn thấy Ji Soo lần nữa trong bom tấn dã sử đài tvN?

Sau khi cộng đồng BLINK kêu than vì sự xuất hiện chớp nhoáng, chỉ khoảng 14 giây trong Arthdal Chronicles (tạm dịch: Arthdal Niên Sử Kí) của Ji Soo trong vai người yêu đã mất - Sae Na Rae của Sa Ya (Song Joong Ki). Mới đây, chính cô nàng Ji Soo đã mập mờ xác nhận sự xuất hiện trong các tập tiếp theo, có lẽ là điều chấm dứt chuỗi ngày đợi chờ trong vô vọng của người hâm mộ.

Mong đợi làm gì rồi lại chẳng được chi!

Tại buổi fansign ngày 30/6, khi được một bạn fan hỏi liệu Ji Soo có còn xuất hiện trong Arthdal Chronicles hay không. Ji Soo đã trả lời: "Bạn biết đấy. Mình đã chết rồi mà!". Phản ứng của cô nàng khiến fan trên toàn thế giới không khỏi cười ra nước mắt, vừa thương mà cũng không thể ngưng cười vì số phận quá đỗi éo le khi tham gia vào bom tấn Arthdal Niên Sử Kí.

Fan muốn biết Ji Soo (BLACKPINK) có còn sống trong Arthdal hay không, hãy nghe chính khổ chủ trả lời! - Ảnh 2.
Fan muốn biết Ji Soo (BLACKPINK) có còn sống trong Arthdal hay không, hãy nghe chính khổ chủ trả lời! - Ảnh 3.

Ji Soo siêu xinh tại buổi fansign ngày 30/6 (nguồn: DimensionForth).

Trước đó, trong tập 7 của Arthdal Niên Sử Kí, hashtag #JisooOnArthdalChronicles đã được trend mạnh mẽ trên khắp thế giới. Sau bao ngay đợi mong, Ji Soo đã xuất hiện trong bom tấn dã sử của đài tvN chỉ trong vỏn vẹn 11 giây, chưa bao gồm 3 giây "dừng hình" cuối tập 7. Ji Soo đảm nhiệm vai diễn Sae Na Rae, bạn gái của Sa Ya.

Fan muốn biết Ji Soo (BLACKPINK) có còn sống trong Arthdal hay không, hãy nghe chính khổ chủ trả lời! - Ảnh 4.

Trong phân cảnh ngắn ngủi này, Sae Na Rae được Sa Ya trao tay một chiếc vòng. Sa Ya dặn dò: "Tối nay, chúng ta sẽ trốn đi cùng nhau!". Tuy nhiên, khi Sa Ya chờ Na Rae để cùng nhau bỏ trốn vào đêm muộn, Tae Al Ha (Kim Ok Bin) đã trả lại Sa Ya chiếc vòng đó với máu dính đầy. Từ phân cảnh đó, người hâm mộ đã phần nào suy đoán Ji Soo đã chết, hi vọng cô nàng sẽ xuất hiện trong một phân cảnh nào đó trong hồi ức của Sa Ya. Tuy nhiên, sau phản ứng của Ji Soo ngày hôm nay, cơ hội Sae Na Rae xuất hiện trở lại đã tụt xuống mức thấp nhất.

Fan muốn biết Ji Soo (BLACKPINK) có còn sống trong Arthdal hay không, hãy nghe chính khổ chủ trả lời! - Ảnh 5.
Fan muốn biết Ji Soo (BLACKPINK) có còn sống trong Arthdal hay không, hãy nghe chính khổ chủ trả lời! - Ảnh 6.

Chiếc vòng có lẽ đã chiếm mất 3 giây trong tổng số 11 giây còn lại của Ji Soo...

Arthdal Chronicles tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm