HOT: BLACKPINK tung ảnh teaser thành viên chất phát ngất, 4 bộ "móng vuốt" sắc lẹm và 4 màu tóc khác nhau theo concept "liêu trai hiện đại"?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 15/06/2020

Những hình ảnh đầu tiên cho màn comeback sắp tới của BLACKPINK đã được công bố.

Ngày 15/6, YG đã tung những poster đầu tiên để quảng bá cho single "mở đường" của BLACKPINK. Không phụ sự kì vọng của người hâm mộ, 4 thành viên đã xuất hiện với loạt tạo hình cực chất, khiến ai cũng tò mò về concept sắp tới của nhóm.

Có thể thấy trong loạt poster "nhá hàng", 4 cô nàng mang đủ 4 màu tóc khác nhau. Jennie lần đầu "chơi lớn" với mái tóc bạch kim, đã thế còn có tạo hình như… nữ hiệp trong phim cổ trang. Jisoo để tóc đen truyền thống, Lisa nổi loạn với mái tóc đỏ còn Rosé cực hợp mốt khi để tóc nhuộm xanh-ghi. Đáng tiếc là trong loạt poster này cả nhóm vẫn chưa lộ mặt khiến BLINK càng thêm tò mò.

HOT: BLACKPINK tung ảnh teaser thành viên chất phát ngất, 4 bộ móng vuốt sắc lẹm và 4 màu tóc khác nhau theo concept liêu trai hiện đại? - Ảnh 1.

Jennie

HOT: BLACKPINK tung ảnh teaser thành viên chất phát ngất, 4 bộ móng vuốt sắc lẹm và 4 màu tóc khác nhau theo concept liêu trai hiện đại? - Ảnh 2.

Jisoo

HOT: BLACKPINK tung ảnh teaser thành viên chất phát ngất, 4 bộ móng vuốt sắc lẹm và 4 màu tóc khác nhau theo concept liêu trai hiện đại? - Ảnh 3.

Lisa

HOT: BLACKPINK tung ảnh teaser thành viên chất phát ngất, 4 bộ móng vuốt sắc lẹm và 4 màu tóc khác nhau theo concept liêu trai hiện đại? - Ảnh 4.

Rosé

Tạo hình của BLACKPINK có nét cổ trang nhưng vẫn đậm chất hiện đại, đã vậy tông màu xanh lạnh của những bức ảnh còn khiến nhiều người liên tưởng tới hình tượng của BIGBANG trong MV "Fantastic Baby", qua đó thể hiện đúng chất độc đáo của YG. Dù vậy, cũng có fan sợ rằng màu tóc của nhóm lại là... tóc giả giống như "cú lừa" Jennie từng đem tới với fan khi để tóc bạch kim trong loạt ảnh teaser của "Kill This Love" năm nào. Ngoài ra Jennie cũng là thành viên duy nhất đang leo thẳng lên Top 4 Trending Worldwide sau khi ảnh teaser được công bố.

HOT: BLACKPINK tung ảnh teaser thành viên chất phát ngất, 4 bộ móng vuốt sắc lẹm và 4 màu tóc khác nhau theo concept liêu trai hiện đại? - Ảnh 5.
HOT: BLACKPINK tung ảnh teaser thành viên chất phát ngất, 4 bộ móng vuốt sắc lẹm và 4 màu tóc khác nhau theo concept liêu trai hiện đại? - Ảnh 6.
HOT: BLACKPINK tung ảnh teaser thành viên chất phát ngất, 4 bộ móng vuốt sắc lẹm và 4 màu tóc khác nhau theo concept liêu trai hiện đại? - Ảnh 7.
HOT: BLACKPINK tung ảnh teaser thành viên chất phát ngất, 4 bộ móng vuốt sắc lẹm và 4 màu tóc khác nhau theo concept liêu trai hiện đại? - Ảnh 8.
HOT: BLACKPINK tung ảnh teaser thành viên chất phát ngất, 4 bộ móng vuốt sắc lẹm và 4 màu tóc khác nhau theo concept liêu trai hiện đại? - Ảnh 9.

Phản ứng của fan trước loạt tạo hình mới của BLACKPINK

HOT: BLACKPINK tung ảnh teaser thành viên chất phát ngất, 4 bộ móng vuốt sắc lẹm và 4 màu tóc khác nhau theo concept liêu trai hiện đại? - Ảnh 10.

Ngay sau khi tung ra bộ ảnh, Jennie là thành viên duy nhất leo thẳng top 4 twitter worldwide.

Tuy chưa biết thực hư ra sao, BLACKPINK cũng chưa lộ mặt nhưng những hình ảnh mới nhất đã đủ khiến các fan rạo rực, qua đó nóng lòng mong tới ngày single của các cô gái ra lò vào 26/6 tới.

HOT: BLACKPINK tung ảnh teaser thành viên chất phát ngất, 4 bộ móng vuốt sắc lẹm và 4 màu tóc khác nhau theo concept liêu trai hiện đại? - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm