HOT: Album của Ngọt nhận đề cử Grammy 2024!

Minh Khôi - An Nhi, Theo Phụ Nữ Mới 00:21 11/11/2023

Thông tin về album của Ngọt giành đề cử Grammy khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Khuya 10/11, các hạng mục đề cử chính thức của giải Grammy 2024 dần được hé lộ. Đáng chú ý khi album Gieo của nhóm nhạc Ngọt đã chính thức nhận về 1 đề cử của giải thưởng âm nhạc cao quý nhất hành tinh.

Cụ thể, album Gieo của Ngọt đã nhận đề cử cho Best Boxset or Special Limited Edition Package. Và đề cử này được trao cho Giám đốc Nghệ thuật của album - Duy Đào. Giải thưởng Grammy này dành cho các thiết kế hộp album phiên bản đặc biệt hoặc boxset đẹp nhất, là giải dành cho người hoạ sĩ/ thiết kế.

HOT: Album của Ngọt nhận đề cử Grammy 2024! - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân của mình, Duy Đào chia sẻ: "Art Direction và Design (Chỉ đạo nghệ thuật và thiết kế) cho album Gieo của Ngọt vừa được đề cử Grammy 2024 - Hạng mục Thiết kế ấn phẩm đặc biệt. (Hình như tôi đã may mắn là người Việt đầu tiên được đề cử, và cũng hình như là Designer và Art Director đến từ Đông Nam Á đầu tiên).

Cảm ơn gia đình. Cảm ơn bạn bè. Đặc biệt là cảm ơn team đã luôn cố gắng cùng tôi. Và đặc biệt hơn là band nhạc NGỌT đã luôn luôn tin tưởng và kiên nhẫn. Những người xung quanh tôi luôn là niềm cảm hứng và động lực lớn nhất của tôi. Chắc chắn sẽ có 1 lời cảm ơn dài hơn, đầy đủ hơn và sâu sắc hơn sau khi tôi bình tĩnh lại".

HOT: Album của Ngọt nhận đề cử Grammy 2024! - Ảnh 2.
HOT: Album của Ngọt nhận đề cử Grammy 2024! - Ảnh 3.
HOT: Album của Ngọt nhận đề cử Grammy 2024! - Ảnh 4.
HOT: Album của Ngọt nhận đề cử Grammy 2024! - Ảnh 5.

Giải thưởng sẽ được công bố tại lễ trao giải Grammy lần thứ 66 vào tháng 2 năm 2024 tại Los Angeles, Mỹ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày