Hội siêu anh hùng cực "nhộn" mùa COVID-19: "Nhện Nhí" thất nghiệp mua gà về ấp, Deadpool lầy lội may đầm từ giấy vệ sinh cho con gái

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 21:21 04/04/2020

Trong những ngày cách ly xã hội vì COVID-19, các siêu anh hùng cũng tạm gác công việc cứu thế giới để thích ứng với tình hình.

Dù có là siêu anh hùng thì cũng phải tìm cách ứng phó với mùa dịch COVID-19. Khi tất cả các dự án phim đã ngừng bấm máy, họ lại trở về với cuộc sống đời thường, tìm cách giải khuây trong thời điểm cách li như hàng triệu người khác. Cùng thử dạo một vòng mạng xã hội xem các siêu anh hùng đang làm gì thời dịch nhé!

1. Nhện nhí Spider-Man Tom Holland - Mua gà về ấp trứng

Mùa dịch nên cái gì cũng hiếm, dù là Người Nhện cũng chẳng mua được trứng gà mà ăn. Tuy nhiên, anh chàng nhanh trí thay vì mua hẳn... ba con gà mái về nuôi lấy trứng luôn cho tiện. Chàng diễn viên trẻ chia sẻ trên story Instagram: "Bây giờ ở siêu thị hết trứng gà thật rồi. Tôi không mua được một quả trứng gà nào luôn! Vậy nên bây giờ tôi sẽ nuôi nhiều gà vào, cho chúng đẻ thật nhiều trứng. Đây là Predator, bên kia còn có hai bé là Chestnut với Granger!". Hết mùa dịch biết đâu Tom Holland ấp được cả một trang trại trứng gà ấy chứ!

Hội siêu anh hùng cực nhộn mùa COVID-19: Nhện Nhí thất nghiệp mua gà về ấp, Deadpool lầy lội may đầm từ giấy vệ sinh cho con gái - Ảnh 1.

2. Người sói Wolverine Hugh Jackman nhanh nhẹn đăng clip rửa tay đúng cách

Chưa biết đến ca khúc Ghen Cô Vy của Việt Nam nhưng Hugh Jackman cũng rất nhanh tay làm riêng một clip vừa dạy rửa tay, vửa nhảy trên nền nhạc ca khúc hit Say So của Doja Cat. Tiếc rằng sau đó nam diễn viên bị một số cư dân mạng chỉ trích vì để vòi nước chảy trong lúc đang rửa tay gây lãng phí, khiến Hugh Jackman phải nhanh tay thay thế bằng một clip khác.

Clip dạy rửa tay của Hugh Jackman

3. Thần Sấm Thor - Chris Hemsworth xắn tay lên chia sẻ giáo trình dạy con tại nhà

Chắc hẳn trong cả tháng qua, nhiều phụ huynh phải đau đầu vì tụi nhóc quá hiếu động khi bị nhốt trong nhà. Chris Hemsworth - một ông bố "bỉm sữa" 3 con hiểu rõ điều này hơn ai hết. Ngày 4/4, anh chia sẻ trên Instagram rằng sẽ tổ chức một khóa dạy thiền cho trẻ em trên một trang web giáo dục. Các phụ huynh nhanh chóng follow Chris Hemsworth mà tìm hiểu đi thôi.

Hội siêu anh hùng cực nhộn mùa COVID-19: Nhện Nhí thất nghiệp mua gà về ấp, Deadpool lầy lội may đầm từ giấy vệ sinh cho con gái - Ảnh 3.

Chris Hemsworth cùng 3 người con

4. Mỹ nhân DC Wonder Woman Gal Gadot đánh tan corona bằng giọng hát

Trong những ngày tự cách li ở nhà, Gal Gadot đã khởi xướng trào lưu hòa giọng ca khúc "Imagine" của John Lennon với thông điệp đoàn kết thế giới, chung tay đẩy lùi đại dịch. Nhiều ngôi sao lớn như Kristen Wiig, Jimmy Fallon, Natalie Portman, Will Ferrell, Sia, Norah Jones và Chris O'Dowd đã cùng tham gia góp giọng.

Gal Gadot hát Imagine cùng các nghệ sĩ nổi tiếng

5. Thánh bựa Deadpool Ryan Reynolds học làm váy bằng giấy vệ sinh

Cũng như nhiều ông bố, Ryan Reynolds phải vật lộn chăm sóc 3 nàng công chúa. Các cô con gái thì không thể thiếu những bộ cánh lộng lẫy. Vào ngày 2/4, Ryan Reynolds chia sẻ với người dẫn chương trình Stephen Colbert của The Late Show rằng anh đang học làm váy từ giấy vệ sinh. Anh với các con cũng học cách làm vườn.

Ryan Reynolds chia sẻ về cuộc sống cách ly xã hội

6. Nick Fury Samuel L. Jackson "dằn mặt" hội thích đu đưa bằng truyện cổ tích

Trong Jimmy Kimmel Live ngày 3/4, Samuel L. Jackson đã cảnh báo mọi người ở yên trong nhà trong thời đại dịch bệnh bằng cách kể một câu truyện cổ tích mang tên "Stay the F*ck at Home". Đây là mẩu truyện chế từ cuốn sách thiếu nhi Go the F*ck to Sleep của Adam Mansbach, trong đó có những câu thoại rất đi vào lòng người: "Hãy ở yên trong nhà. Corona đang lây lan và nó không phải trò đùa".

Samuel L. Jackson kể chuyện về corona

Hội siêu anh hùng cực nhộn mùa COVID-19: Nhện Nhí thất nghiệp mua gà về ấp, Deadpool lầy lội may đầm từ giấy vệ sinh cho con gái - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm